Sự kiệnTiền điện tử

Cựu CTO của Ripple chủ động bán phá giá XRP giữa khủng hoảng pháp lý

XRP của Ripple có vẻ sẵn sàng cho sự suy thoái khi áp lực bán gia tăng.

Một trong những người đồng sáng lập của Ripple đã tiếp tục bán số lượng nắm giữ XRP của mình, gây áp lực giảm đáng kể lên mã thông báo gặp khó khăn.

Bán phá giá hàng triệu mã thông báo

Người sáng lập và cựu CTO của Ripple, Jed McCaleb, nắm giữ hơn 9 tỷ XRP mà anh ta mua được như một phần của kế hoạch trả công cho vai trò là một trong những người đóng góp chính của dự án.

Sau khi rời Ripple vào năm 2013, McCaleb thông báo rằng anh đã bắt đầu thanh lý các đồng tiền của mình.

“Tôi đã cho đi và quyên góp một số trong số 9 tỷ XRP của mình cho các tổ chức từ thiện như MIRI, Literacy Bridge, Give Directly, Mission Bit, và những tổ chức khác. [Bây giờ,] Tôi dự định bắt đầu bán tất cả XRP còn lại của mình bắt đầu sau hai tuần. Bởi vì tôi vô cùng tôn trọng các thành viên trong cộng đồng và muốn minh bạch, tôi sẽ thông báo công khai điều này trước khi bắt đầu. ”

Kể từ đó, Whale Alert đã có thể xác định hơn 100.000 giao dịch có vẻ là McCaleb. Nhà cung cấp dịch vụ theo dõi giao dịch nhận thấy rằng CTO hiện tại tại Stellar đã bán hơn 1,20 tỷ XRP từ năm 2014 đến đầu năm 2020.

Với mức giá trung bình là $ 0,13, số lượng token này tương đương với $ 157 triệu.

McCaleb dường như đã tạm dừng việc bán XRP của mình ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn kiện tập thể chống lại Ripple. Tuy nhiên, ví “tacostand” được liên kết với anh ta đã gửi khoảng 120 triệu mã thông báo XRP, trị giá 36 triệu đô la, đến Bitstamp trong bốn ngày qua.

Áp lực giảm đột ngột tăng đột biến có thể đổ thêm dầu vào nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ xung quanh altcoin này.

Vì một số sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất trong ngành đã tạm ngừng hoạt động giao dịch XRP, tính thanh khoản của mã thông báo đang giảm nhanh chóng.

Bây giờ, nó có cơ hội tốt hơn để phản ứng nhanh với các lệnh bán.

XRP trên đỉnh của mức thấp hơn

Nguồn cung tăng hơn nữa có thể thấy XRP bứt phá theo hướng đi xuống từ một tam giác đối xứng, nơi nó đã được chứa trong hai tuần qua. Khoảng cách của phạm vi rộng nhất của mẫu kỹ thuật ước tính mục tiêu tiềm năng là gần 33%.

Nếu XRP di chuyển qua đường xu hướng thấp hơn của tam giác và đóng cửa dưới mức hỗ trợ 0,28 đô la, nó có thể tạo ra sự hoảng loạn cho các nhà đầu tư, khiến giá trị thị trường của đồng xu xuống còn 0,19 đô la hoặc thấp hơn.

XRP US dollar price chart
XRP/USD trên TradingView

Cần lưu ý rằng thanh nến 4 giờ đóng cửa trên $ 0,31 có thể có sức mạnh làm mất hiệu lực triển vọng bi quan.

Trong những trường hợp như vậy, tam giác đối xứng sẽ được coi là một mô hình đảo chiều dẫn đến việc XRP tăng lên 0,40 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button