Sự kiện

Cựu Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler mất ghế Thượng viện Georgia.

Cựu Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler (R-Ga.) Sẽ không trở lại đủ nhiệm kỳ với tư cách là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, AP dự đoán hôm thứ Tư.
Giám đốc điều hành của ormer Bakkt, Kelly Loeffler, người từng tranh cử với đảng Dân chủ Raphael Warnock, đã rời công ty kho bãi tiền điện tử vào cuối tháng 12 năm 2019 để lấp đầy ghế của cựu Thượng nghị sĩ Johnny Isakson sau khi Isakson (R-Ga.) từ chức vì lo ngại về sức khỏe. Cuộc bầu cử đặc biệt vào thứ Ba sẽ quyết định số phận của Thượng viện; cùng với Kelly Loeffler và Warnock, Jon Ossoff (D-Ga.) và Thượng nghị sĩ Cộng hòa David Perdue đã tranh cử ghế Thượng viện khác của Georgia. Cả hai đảng Dân chủ chiến thắng đã dọn đường cho Tổng thống đắc cử Joe Biden ban hành chương trình nghị sự của mình bằng cách tạo ra sự chia rẽ 50-50 trong thượng viện.

Một người chiến thắng trong Đảng Cộng hòa sẽ cho phép Mitch McConnell có thêm hai năm điều hành Thượng viện.

Chiến thắng của đảng Cộng hòa sẽ cho phép Thượng nghị sĩ đương nhiệm Mitch McConnell có thêm hai năm điều hành Thượng viện, nơi ông có thể kiểm soát các phiếu xác nhận quan trọng cho cả chương trình lập pháp của Biden cũng như cho các ứng cử viên Nội các, chẳng hạn như Janet Yellen, lựa chọn của Biden để điều hành Bộ Tài chính. Cuộc đua Ossoff-Perdue vẫn chưa được gọi cho đến bây giờ, mặc dù Dave Wasserman của Báo cáo chính trị Cook đã dự đoán Ossoff sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào cuối ngày thứ Ba. Đảng Dân chủ cũng đã kiểm soát Hạ viện kể từ năm 2018.

Các quy định về tiền điện tử có thể sẽ ủng hộ ngành công nghiệp dưới sự quản lý mới.

Như đã báo cáo trước đó, Giám đốc điều hành của công ty tiền tệ kỹ thuật số Circle, Jeremy Allaire, cho biết ông tin tưởng rằng chính quyền Biden sắp tới sẽ hỗ trợ tiền điện tử. Vì chính quyền Biden cho biết họ sẽ tập trung vào việc làm cho đất nước cạnh tranh hơn bằng cách mang lại những thay đổi về cơ sở hạ tầng, nên nó sẽ hỗ trợ tiền điện tử vì tiền kỹ thuật số là nền tảng cốt lõi trong những thay đổi đó, CEO cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. Chính quyền của Joe Biden chưa đưa ra bất kỳ chính sách cụ thể nào về tiền điện tử, nhưng dự kiến ​​sẽ có lợi cho ngành. Tổng thống đắc cử Joe Biden đã không đưa ra bất kỳ bình luận cụ thể nào về ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng cộng đồng tiền điện tử đang hy vọng rằng đảng Dân chủ sẽ thực hiện công việc tốt hơn so với đảng Cộng hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button