Sự kiện

Cựu Giám đốc điều hành Bitcoin.com kiện oracle hơn 37,5 triệu mã thông báo bị cáo buộc chưa thanh toán

Người đồng sáng lập và cựu CEO của Bitcoin.com đang kiện một nền tảng Oracle dựa trên Tron và người sáng lập chính của nó vì bị cáo buộc không trả tiền cho anh ta.

Mate Tokay, cựu Giám đốc điều hành của Bitcoin.com, đang thực hiện hành động pháp lý chống lại một loại tiền điện tử vốn hóa nhỏ mà anh ta khuyên vì đã báo cáo không trả cho anh ta 37,5 triệu mã thông báo BRG trị giá 525.000 đô la.

Tokay tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ được trả tiền cho các dịch vụ của mình, mặc dù dự án sử dụng tên anh ta để được công nhận nhằm thu hút đầu tư cho đợt chào bán trao đổi ban đầu trị giá 8 triệu đô la của Bridge.link ba tháng trước. Ông nói thêm rằng người sáng lập của Bridge, Sina Estavi, đã đề nghị bồi thường cho Tokay “một số tiền thấp hơn nhiều” so với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng của họ, đồng thời nói thêm rằng các cố vấn khác bị cáo buộc đã nhận được sự đối xử tương tự.

Với mức giá hiện tại, số tiền 37,5 triệu BRG được hứa hẹn sẽ có tổng trị giá 525.000 USD.

Tokay cáo buộc thêm rằng nguồn cung lưu hành cho BRG mà Bridge.link tuyên bố là không chính xác, lưu ý rằng ông đã thông báo cho “các nhà lãnh đạo thị trường tiền điện tử khác, các trang web tổng hợp giá và các sàn giao dịch có liên quan” về sự khác biệt “lớn” giữa nguồn cung dự kiến ​​và thực tế và lưu thông của BRG .

Tokay cảnh báo rằng sự khác biệt có thể khiến các nhà đầu tư BRG dễ bị “bơm và bán phá giá cổ điển”, mô tả hành động của Bridge.link là “thao túng thị trường”.

Mặc dù công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinGecko hiện không liệt kê dữ liệu về nguồn cung lưu hành hoặc vốn hóa thị trường của BRG, CoinMarketCap xếp BRG là tài sản tiền điện tử lớn thứ 231 với vốn hóa 141 triệu đô la.

RG đã giảm từ 0,019 đô la xuống 0,017 đô la trong 24 giờ qua, cho thấy một số nhà đầu tư đang bán phá giá trong vụ kiện của Tokay – với hơn 97% khối lượng bắt nguồn từ một sàn giao dịch duy nhất.

Bất chấp hành động pháp lý, giá BRG đã tăng hơn 200% trong 30 ngày qua.

Nguồn: https://cointelegraph.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button