Đầu tưTiền điện tử

Đã có sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử.

Theo Giám đốc điều hành mới của Grayscale, Michael Sonnenshein. Michael sẽ thay thế Barry Silbert làm Giám đốc điều hành sau khi giữ chức Giám đốc điều hành quỹ trong 3 năm qua.

Tổ chức, lương hưu và các khoản tài trợ

Trong khi nói chuyện với Bloomberg, Michael khẳng định rằng các chương trình lương hưu, các tổ chức và các chương trình tài trợ khác đang tham gia vào hội đồng tiền điện tử. Ông tiếp tục lưu ý rằng số tiền mà các tổ chức này phân bổ cho các khoản đầu tư tiền điện tử cũng đã tăng lên đáng kể.

Thật vậy, nhiều tổ chức khác nhau đã được báo cáo là đang mở rộng các lựa chọn đầu tư của họ để phù hợp với tiền điện tử. Đó là sau nhiều năm phủ nhận và phản ứng dữ dội giữa cộng đồng tiền điện tử và những người phản đối, những người từ lâu đã có quan điểm khá bi quan về ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, tâm lý này hiện đang thay đổi khi các loại tiền điện tử như Bitcoin tiếp tục chứng tỏ bản thân.

Grayscale là rất lớn

Grayscale là một trong những quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Quỹ hiện đang quản lý tài sản trị giá 27,5 tỷ USD. Trong vài tháng qua, Grayscale đã tích lũy được một lượng lớn tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum, báo hiệu sự gia tăng nghiêm trọng về số lượng các nhà đầu tư tiền lớn sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử thông qua quỹ.

Mô hình đầu tư của Grayscale cho phép khách hàng của mình tiếp xúc với tiền điện tử thông qua một thỏa thuận ủy thác thay vì tự sở hữu tiền điện tử. Để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa, Grayscale hiện đã giảm 0,5% phí quản lý có thể tính phí, đưa mức phí này lên 2,5% từ mức 3% trước đó.

Điều này có ý nghĩa gì đối với thị trường?

Phải thừa nhận rằng sự gia tăng quan tâm của các tổ chức là một tin tức lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là vào thời điểm mà đợt tăng giá tiền điện tử đang ở mức mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu trong các cuộc trò chuyện, đang vượt qua mốc 40 nghìn đô la và công bố giá trị vốn hóa thị trường là 750 tỷ đô la. Toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện trị giá hơn một nghìn tỷ đô la.

Những phát triển đáng chú ý này có thể hoạt động để thúc đẩy một đợt tăng giá tiền điện tử kéo dài và nhiều người hâm mộ đã tin rằng các loại tiền tệ fiat sắp đầu tư và nhường chỗ cho các loại tiền điện tử như Bitcoin hoàn toàn trở thành xu hướng chủ đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button