Đầu tư

Dacxi tham gia nhóm thương mại tự điều chỉnh CryptoUK với tư cách thành viên điều hành

Sàn giao dịch sẽ hợp nhất với Binance.UK, Coinbase, CryptoCompare, Ripple, eToro và những người khác để dẫn đầu định hướng chiến lược của hiệp hội.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Dacxi đang tham gia CryptoUK, một hiệp hội thương mại tự điều chỉnh cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Vương quốc Anh.

Theo một thông báo từ CryptoUK ngày hôm nay, Dacxi sẽ tham gia nhóm với tư cách là thành viên điều hành thứ 8 cùng với các sàn giao dịch Binance.UK, Coinbase, CryptoCompare, Electroneum, eToro, Ripple và Simmons & Simmons. Các thành viên điều hành có trách nhiệm cộng tác để dẫn dắt định hướng chiến lược của hiệp hội ngoài việc làm việc với các nhà hoạch định chính sách của chính phủ ở Vương quốc Anh để phát triển khuôn khổ quy định cho tiền điện tử.

Katharine Wooller, giám đốc điều hành của chi nhánh Dacxi’s U.K., cho biết việc bổ sung sàn giao dịch là bằng chứng về vai trò và ảnh hưởng ngày càng tăng của công ty trong hệ sinh thái tiền điện tử của Vương quốc Anh.

Nhóm tự quản lý được thành lập vào đầu năm 2018 và đã thêm hơn 50 thành viên khi việc áp dụng tiền điện tử ở Anh ngày càng tăng. Chi nhánh Binance của Vương quốc Anh đã tham gia CryptoUK với tư cách là thành viên điều hành vào tháng 8, trong khi mạng thanh toán tiền điện tử Electroneum trở thành một phần của nhóm vào tháng 11.

CryptoUK tuyên bố rằng họ hiện đang tập trung vào việc phản hồi cuộc tham vấn công khai của Bộ Tài chính Vương quốc Anh liên quan đến cách tiếp cận theo quy định đối với các stablecoin xuyên biên giới và các tài sản tiền điện tử khác. Cơ quan chính phủ đã thông báo vào thứ Năm tuần trước rằng họ sẽ chấp nhận các phản hồi cho đến ngày 21 tháng 3.

Việc bổ sung Dacxi làm thành viên điều hành diễn ra chỉ một tuần trước thời hạn nhóm phải phản hồi đề xuất tháng 11 từ Cơ quan quản lý tài chính của quốc gia, hoặc FCA. Vào ngày 22 tháng 1, cơ quan giám sát tài chính sẽ kết thúc cuộc tham vấn cộng đồng về những thay đổi được đề xuất đối với cách FCA tăng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button