Sự kiện

Đại biểu quốc hội Hoa Kỳ đã yêu cầu gia hạn thời hạn cho Quy định về tiền điện tử

Một số cá nhân từ Quốc hội Hoa Kỳ và một đại biểu quốc hội đã tham gia với Coinbase trong việc yêu cầu Bộ Tài chính Hoa Kỳ kéo dài thời gian giới hạn cho các phản ứng về các hướng dẫn tiền điện tử được đề xuất muộn. Các nhà quản trị cho rằng tổ chức sở hữu không dành đủ năng lượng để tất cả các cá nhân được đầu tư nhận xét. Trong một bức thư chung gửi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steve Mnuchin và Giám đốc FinCEN Kenneth Blanco, họ cho biết tính không thể đoán trước của những nguyên tắc mới này đòi hỏi công chúng Mỹ phải có thêm cơ hội để phản ứng.

Tám người trong Quốc hội đã gửi một lá thư cho Bộ trưởng Mnuchin bày tỏ lo ngại về chu kỳ của quy tắc tiền điện tử do FinCEN đề xuất

Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Tom Emmer cùng với bảy cá nhân khác nhau từ Quốc hội đã gửi một lá thư cho Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin, yêu cầu mở rộng thời gian nhận xét cho hướng dẫn được đề xuất của FinCEN cho các nguồn tiền mật mã. Bức thư đề cập rằng một chu kỳ ngập lụt sẽ phá hoại tính hợp pháp của quy tắc tiền mã hóa được đề xuất. Coinbase đã ghi lại các cuộc phản đối có thể so sánh với FinCEN trong một lá thư gửi cho bộ điều khiển. Nó yêu cầu FinCEN kéo dài thời gian nhận xét lên 60 ngày để trả lời 24 câu hỏi mà nó đặt ra cho các đối tác. Việc vội vàng dành thời gian nghỉ ngơi là sự sai lệch so với mối quan hệ làm việc hiệu quả. Việc buôn bán bình thường từ quyền lực hành chính. Tương tự như vậy, các quản trị viên đã ám chỉ đến thời điểm dịp cuối năm của quy tắc được đề xuất.

Tăng cường để triển khai

Hơn nữa, các cá nhân của Quốc hội đã yêu cầu Bộ trưởng Ngân khố hoãn việc sử dụng quy tắc được đề xuất trong bất kỳ trường hợp nào là nửa năm để cho tất cả các đối tác một khoảng thời gian thích hợp để xây dựng các thỏa thuận cơ học cần thiết để thực hiện bất kỳ nguyên tắc cuối cùng nào. FinCEN đã đề cập đến các nhận xét về các hướng dẫn tiền kỹ thuật số được đề xuất vào tháng 12. Theo các quy tắc được đề xuất, các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ phải kiểm tra tính cách của chủ sở hữu ví tiền điện tử nếu giao dịch vượt qua mức 3.000 đô la.

Các cá nhân của Quốc hội Hoa Kỳ đã đề cập đến trong bức thư mới rằng thời gian nhận xét kéo dài nhiều ngày là quá ngắn đối với dân số nói chung và các đối tác. Đây là một quy tắc kỳ diệu đáng kể khi 24 câu hỏi riêng biệt mà FinCEN đưa ra trong thông báo được chấp thuận. Sẽ không thể hiểu được đối với xã hội nói chung khi đưa ra một nhận xét quan trọng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, và một chu kỳ gia tăng bao gồm tính xác thực của tiêu chuẩn này. Nó cũng làm cho các hướng dẫn mới hoàn toàn dễ gặp khó khăn chính đáng.

Nguồn: https://www.thecoinrepublic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button