Tiền điện tử

David Schwartz của Ripple tiết lộ tập đoàn tiền điện tử hiện tại của anh ấy khi công ty phản đối vụ kiện Tetragon

David Schwartz, giám đốc kỹ thuật tại Ripple nổi tiếng là người không né tránh những gì có trong danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Trên Twitter, David rất công khai về các tài sản khác nhau mà anh ấy sở hữu, đó là những gì anh ấy đã làm gần đây cho những người theo dõi của mình.

David đã được hỏi một câu hỏi bởi một người dùng khác trên Twitter vào cuối tuần, người đã hỏi anh ta những đồng tiền anh ta sở hữu là gì. Đáp lại, David nói rằng mặc dù đây không phải là thứ anh ấy nhất thiết phải chọn để nắm giữ bây giờ, anh ấy hiện có:

Với token XRP của riêng anh ấy chiếm vị trí số một, có rất nhiều lựa chọn thú vị mà David chọn để có trong danh mục đầu tư của mình.

Điều này xảy ra ngay trước khi Ripple đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến việc nộp hồ sơ Tetragon đã được công khai vào đầu tuần này. Trên trang thông tin chi tiết về Ripple, công ty đã trả lời hồ sơ Tetragon nói rằng họ không có căn cứ và họ thất vọng rằng công ty đang tìm cách tận dụng lợi thế không công bằng do thiếu quy định rõ ràng ở Hoa Kỳ. Họ kết thúc bằng cách nói rằng họ tin tưởng rằng tòa án sẽ cung cấp sự rõ ràng trong vấn đề này.

Công ty đang muốn nhận được lệnh hạn chế tạm thời và đã nói rằng họ muốn thực thi quyền theo hợp đồng của mình để yêu cầu Ripple mua lại cổ phiếu ưu đãi series C do Tetragon nắm giữ cũng như chặn Ripple sử dụng bất kỳ tiền mặt hoặc bất kỳ tài sản thanh khoản nào khác cho đến khi thanh toán đã được thực hiện.

Với việc nộp đơn lên SEC và bây giờ là điều này, có thể an toàn để nói rằng cho đến nay, năm 2021 đã không còn tử tế với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button