Tiền điện tử

Dịch vụ đặt cược Ethereum 2.0 ra mắt mã thông báo với định giá hoàn toàn 1,4 tỷ đô la

Nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm và cá nhân tiền điện tử Twitter “Crypto Cobain”, còn gọi là “Cobie,” và còn được gọi là Jordan Fish, bắt đầu đưa ra gợi ý về dự án mới nhất của mình vào cuối năm 2020.

Anh ấy đã tạo một tài khoản Twitter, kênh Telegram và trang web, được gắn thương hiệu từ “Lido” và một bản sao của logo của Ethereum nhưng có màu khác.

Nhiều tháng sau, dự án đã ra mắt tiền điện tử gốc của nó. Và do sức mạnh cực độ của thị trường altcoin, nó đã ra mắt với mức vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn vượt quá 1 tỷ đô la.

Lido là gì?

Lido là một dịch vụ đặt cược Ethereum 2.0, nơi người dùng có thể gửi ETH, sau đó được gộp vào các nút trình xác thực Ethereum 2.0. Hệ thống này cung cấp cho người dùng stETH, một phiên bản lỏng của Ethereum được đặt cọc này trên chuỗi nâng cấp, mang lại lợi ích do phần thưởng trình xác thực trên mạng được nâng cấp. Khi trang web đọc:

“Gửi Ether vào hợp đồng thông minh và đổi lại nhận được mã thông báo stETH. Bạn kiếm được phần thưởng đặt cược cho mỗi ngày giữ các mã thông báo này trong ví của mình. Chúng hoàn toàn có tính thanh khoản, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng cho nhu cầu của mình bất cứ lúc nào – mua bán, trao đổi, đầu tư vào các dự án DeFi, v.v. ”

Điều khiến Lido khác biệt với việc tự lưu trữ một nút trình xác thực Ethereum 2.0 là người dùng có thể có và vẫn có thể gửi tiền ít hơn ngưỡng 32 ETH cần thiết cho các nhà thầu cá nhân.

Sản phẩm được ra mắt bởi “Cobie” như đã nói ở trên và đã được hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo ngành DeFi sau:

Chorus One, Staking Facilities, Certus One, Argent, Banteg (yearn.finance), Alex Svanevik (Nansen), Anton Bukov (1inch), Michael Egorov (Curve / Nucypher), Rune Christensen (MakerDAO), Will Harbourne (DeversiFi) và Mustafa Al-Bassam (LazyLedger)

Mặc dù không có kỳ vọng nào về việc dự án tung ra một mã thông báo, nhưng họ đã làm.

LDO chứng kiến ​​sự ra mắt lớn, airdrop cho người dùng đầu tiên

Hai giờ trước, nhóm Lido đã triển khai mã thông báo LDO, một mã thông báo quản trị cho giao thức đặt cược này. Theo thông báo:

“Sứ mệnh của chúng tôi với Lido DAO là phân phối tất cả việc ra quyết định để tạo ra một dịch vụ đặt cược không tin cậy được xây dựng dựa trên sự phát triển của cộng đồng và sự bền vững của bản thân. Điều này đạt được thông qua mã thông báo quản trị LDO. Việc ra mắt LDO là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu này, thúc đẩy quyền sở hữu phi tập trung và tạo điều kiện phát triển cơ cấu quản trị độc lập, phân tán để dẫn dắt Lido DAO ”.

Điều khiến lần ra mắt này trở nên cực kỳ thú vị là đã có một đợt phát sóng dành cho những người đầu tiên đúc tiền của stETH, đó là đại diện của Ethereum 2.0 ETH đã đặt cọc thông qua Lido.

Có báo cáo về việc người dùng chỉ gửi một vài ETH vào Lido chỉ để nhận LDO đã nhận được airdrop, hiện có thể được bán qua Uniswap với giá hàng nghìn đô la.

Các nhà sản xuất lớn hơn cũng đã kiếm được hàng chục nghìn hoặc thậm chí hàng trăm nghìn đô la token LDO.

LDO hiện giao dịch với mức vốn hóa thị trường đã pha loãng hoàn toàn là hơn 1,4 tỷ đô la khi các nhà đầu tư mua vào tiền điện tử, vốn có mức thả nổi thấp do thời gian phân phối dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button