Đầu tư

Dịch vụ khai thác tiền điện tử, Titan, Nhận tiền đầu tư từ các liên doanh Coinbase

Nhà phát triển phần mềm và dịch vụ khai thác Bitcoin Titan đã công bố một quỹ đầu tư chiến lược từ Coinbase Ventures. Quỹ đầu tư được thực hiện trong vòng gây quỹ hạt giống của Titan.

Khoản đầu tư sẽ cho phép Titan mở rộng các dịch vụ của mình, cho phép các công ty khai thác Bitcoin đạt được tăng trưởng, lợi nhuận, hiệu quả và nguồn dinh dưỡng.

Các mục tiêu mở rộng của Titan vẫn tiếp tục

Titan gần đây đã hoạt động rất tích cực trên thị trường. Tháng trước, công ty đã công bố quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo khai thác ở Bắc Mỹ CoreScientific và CoinMint. Sự hợp tác là một phần của thỏa thuận trở thành thành viên của Titan Pool. Nó được thiết kế để giúp các thợ đào trong ngành công nghiệp tiền điện tử gặp gỡ các cơ hội và đối phó với những thách thức có thể xảy ra trong tương lai.

Titan Pool hiện đang trong quá trình thử nghiệm số lượng lớn, vì công ty đang có kế hoạch khởi chạy phiên bản beta kín trong tháng này. Đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Titan Ryan Condron đã bình luận về sự phát triển này.

“Khoản đầu tư từ Coinbase Ventures đóng vai trò như một sự chứng thực mạnh mẽ của nhóm Titan, lộ trình và tầm nhìn,”

Ông nói thêm rằng ngành công nghiệp khai thác đã phát triển rất nhiều, vì nó bắt đầu từ một sở thích trở thành một ngành công nghiệp. Giờ đây, đó là một cơ sở hạ tầng máy tính toàn cầu quan trọng. Condron cũng nhắc lại rằng Titan hiện được trang bị để giúp các thợ mỏ hàng đầu trên thế giới vượt qua thử thách của họ.

Titan cho biết nó làm cho việc khai thác ít phức tạp hơn, có thể mở rộng và mang lại lợi nhuận bằng cách sử dụng phần mềm quản lý khai thác tiên tiến của nó. Công ty được thành lập vào tháng 9 năm 2018 bởi Matthew Roszak, Jeff Garzik và Ryan Condron.

Coinbase chuẩn bị cho IPO

Trong một diễn biến khác, Coinbase chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, vì sàn giao dịch tiền điện tử này có lợi nhuận cao. Tuy nhiên, mặc dù nổi tiếng, công ty không phải là một sàn giao dịch được niêm yết công khai và không công bố các số liệu tài chính của mình.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, xem xét mức độ phổ biến của sàn giao dịch. Điều này có thể thay đổi khi công ty đang chuẩn bị cho IPO.

Phần lớn lợi nhuận của công ty là từ phí giao dịch từ Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác. Công ty đã nộp biểu mẫu S-1 với ý định khởi động một đợt IPO với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 22 tháng 12.

Công ty đã tham gia vào một số dự án và quan hệ đối tác. Nó cũng đã đầu tư vào rất nhiều công ty khởi nghiệp để mở rộng danh mục đầu tư và khuyến khích nhiều tiền điện tử hơn.

Việc đầu tư vào nhóm khai thác tiền điện tử Titan là một dấu hiệu mạnh mẽ khác cho thấy mục tiêu của sàn giao dịch nằm ở đâu. Mặc dù đã đầu tư vào một số dự án, công ty cũng nhận được tiền từ các công ty đầu tư hàng đầu như Andreessen Horowitz và Tiger Global Management.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty, nhiều nhà đầu tư sẽ muốn tham gia vào đợt IPO sắp tới của nó, có thể là lớn nhất vào năm 2021 khi Bakkt và Gemini cũng chuẩn bị cho IPO.

Đây không phải là khoản đầu tư khai thác đầu tiên của Coinbase. Vào năm 2018, sàn giao dịch cũng đầu tư vào công ty khởi nghiệp phần cứng khai thác Coinmine.

Khoản đầu tư Titan sẽ giúp nhóm khai thác tiền điện tử hoàn thành giai đoạn thử nghiệm beta, dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng Hai. Công ty khai thác mỏ khổng lồ Core Scientific nằm trong số các khách hàng hiện đang thử nghiệm nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button