Sự kiện

Dịch vụ kiếm tiền từ nội dung thế hệ tiếp theo của Kim Dotcom K.IM công bố tích hợp Bitcoin Cash

Người sáng tạo Megaupload, Kim Dotcom trong tháng này đã thông báo sử dụng Bitcoin Cash cho sự đổi mới mới nhất của mình, K.IM, một bộ công cụ cho phép bất kỳ ai trên khắp thế giới quản lý, bảo vệ và bán nội dung kỹ thuật số với mức phí cực thấp và không qua trung gian.

Dotcom, trang web Megaupload từng là trang phổ biến thứ 13 trên Internet và chịu trách nhiệm về 4% tổng lưu lượng truy cập Internet, K.IM cho biết “các tệp kỹ thuật số thành cửa hàng tệp. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đóng gói tệp mà họ muốn bán thành tệp vùng chứa được mã hóa và sau đó họ có thể đặt tệp đó ở bất kỳ đâu trên Internet. Khách hàng muốn truy cập nội dung bên trong vùng chứa được mã hóa có thể thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin Cash ”.

Khi được hỏi tại sao anh ấy lại hào hứng với K.IM và Bitcoin Cash nói riêng, Dotcom nói rằng trong khi Bitcoin (BTC) là một công cụ tuyệt vời để lưu trữ tài sản, thì Bitcoin Cash là “tuyệt vời để thanh toán” cho các dịch vụ như K.IM và cung cấp tài chính mới cơ hội cho người tiêu dùng, nhà cung cấp và nhà đầu tư. Kim có những điều sau đây để nói về thị trường tiền điện tử:

“Ý kiến ​​của tôi là việc sử dụng tiền điện tử đang gia tăng và BCH đang ở vị trí tốt để tích lũy thị phần. Đối với tôi, điều đó rất đơn giản: Bạn càng có nhiều người dùng thì bạn càng có nhiều giá trị hơn. ”

“Người chiến thắng trong cuộc đua tiền điện tử sẽ được quyết định bởi các nhà cung cấp và người dùng. Tập trung vào câu hỏi cơ bản: Nhà cung cấp và người dùng muốn gì? Phí thấp, giao dịch nhanh, bảo mật cao và dễ sử dụng. ”

Anh ấy tiếp tục nói rằng Bitcoin Cash hiện đang bị “định giá thấp” và “tiềm năng tăng giá cho những người bỏ lỡ chuyến tàu BTC” là rất lớn. Người sáng lập Bitcoin.com và bạn của Dotcom, Roger Ver, nói rằng Dotcom “luôn dẫn đầu phần còn lại của thị trường và mọi người nên chú ý đến những dự đoán của anh ấy”. Anh ấy tiếp tục nói:

“Khi bạn quan tâm đến BTC những ngày này, rất nhiều người trong số họ cố gắng theo đuổi lợi nhuận đầu tư lịch sử của nó. Miễn là giá tiếp tục tăng, sẽ có rất nhiều tiền lãi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi mọi người muốn bắt đầu thực sự sử dụng nó để trả tiền cho mọi thứ? Họ sẽ phát hiện ra những hạn chế của Bitcoin và tìm kiếm một tài sản có thể vừa là một khoản đầu tư vừa là một hệ thống thanh toán ngang hàng thực sự giống như Bitcoin ban đầu. Đó là Bitcoin Cash.

Nói thêm về Bitcoin Cash, Ver cho biết như sau:

Nó có tất cả những phẩm chất tuyệt vời đã giúp BTC trở thành một kho lưu trữ giá trị nhưng nó không bị giới hạn tỷ lệ một cách giả tạo. Các doanh nhân như Kim Dotcom thực sự có thể sử dụng nó để xây dựng doanh nghiệp của họ mà không cần phụ thuộc vào các bên trung tâm để cung cấp các lớp thanh toán. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy rất lạc quan về Bitcoin Cash ”.

Ver nói rằng K.IM là một trong những sản phẩm thú vị nhất mà anh ấy thấy trong nhiều năm và có tiềm năng thu hút hàng triệu người sử dụng tiền điện tử như Bitcoin Cash có thể xử lý khối lượng lớn các doanh nghiệp của Dotcom đã tạo ra trong quá khứ.

K.IM hiện đang được phát triển với các bản cập nhật sắp ra mắt. Nền tảng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập trang web K.IM ngay hôm nay.

Về K.IM

Cung cấp các dịch vụ và công nghệ tiên tiến để quản lý, bảo vệ và bán nội dung kỹ thuật số, K.IM sẽ cách mạng hóa việc kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số và tạo ra một thị trường công bằng cho người tạo nội dung và người tiêu dùng.

KIM là nguồn của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button