Tiền điện tử

Độ khó khai thác bitcoin tăng 10%

Mức độ khó liên quan đến việc khai thác Bitcoin chỉ tăng 10%. Điều này được đưa ra bởi BTC.com, người đã cho thấy mức độ sẽ tăng lên hơn 20 nghìn tỷ. Điều này cũng đánh dấu sự gia tăng lớn nhất trong khai thác Bitcoin trong bốn tháng qua.

Tốc độ băm hiện tại của Bitcoin đang tăng lên khoảng 148 EH / s và mức độ khó có xu hướng tăng lên bất cứ khi nào khối 2016 được khai thác. Tỷ lệ độ khó ngày càng tăng này đảm bảo rằng thời gian trung bình giữa mỗi khối được khai thác vẫn là 10 phút.

Một nhà giao dịch nổi tiếng trên không gian tiền điện tử, hodlonaut, trước đó đã nhấn mạnh rằng khi mức độ khó khăn của tài sản tiền điện tử hàng đầu được điều chỉnh lại, nó sẽ tăng trên mốc 20 nghìn tỷ lần đầu tiên trong lịch sử của tài sản.

Nói chung, chỉ số độ khó được sử dụng để theo dõi mức độ khó khai thác Bitcoin.

Khi độ khó khai thác Bitcoin tăng lên, các thợ đào sẽ không bán

Mặc dù tỷ lệ băm tăng lên và mức độ khó khăn tăng lên liên quan đến khai thác Bitcoin, các thợ đào vẫn không bị xáo trộn vì họ tiếp tục đầu tư nhiều tài nguyên hơn vào mạng.

Kể từ tháng 5 năm ngoái khi Bitcoin giảm một nửa, số lượng BTC chảy ra từ các thợ đào đã giảm đáng kể. Điều này thật kỳ lạ khi xét đến thực tế là giá trị của Bitcoin đã tăng lên rất nhiều kể từ đầu năm, thậm chí còn vượt qua mốc 40 nghìn đô la.

Chỉ số vị trí thợ đào hiện tại (MPI) cũng cho thấy các thợ đào nên bán vì dữ liệu của nó cho thấy tỷ lệ Bitcoin rời khỏi ví của thợ đào là 4,5. Bất cứ khi nào giá trị của tỷ lệ này vượt quá 2, người khai thác dự kiến ​​sẽ bán.

Tuy nhiên, các thợ đào vẫn miễn cưỡng bán, đặc biệt là khi dự trữ của một số sàn giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu giảm và giá vẫn tăng cho thấy xu hướng tăng đang gia tăng.

Điều này có thể giải thích tại sao họ không bán vì họ có thể đang tìm cách thu được nhiều lợi ích hơn từ đợt tăng giá tiếp tục của ngành tiền điện tử mà một số nhà phân tích đã dự đoán sẽ kéo dài cả năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button