Tiền điện tử

Đối tác tại Crypto Giant ParaFi Capital tiết lộ chiến lược đầu tư vào thị trường Nascent DeFi

Santiago Roel Santos, đối tác của công ty đầu tư thay thế ParaFi Capital, đang tiết lộ các thành phần quan trọng đằng sau công thức đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) phôi thai của ông.

Trong một tập mới của Real Vision, Roel Santos giải thích rằng việc ParaFi tiếp xúc với DeFi phần nào tập trung ở một số vị trí chính, được bổ sung bởi các khoản đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu.

“Tôi nghĩ cách chúng tôi nghĩ về không gian là chúng tôi muốn đặt nhiều cược vào các trường hợp sử dụng cốt lõi mà chúng tôi nghĩ là sẽ lớn, phù hợp với thị trường sản phẩm ngày nay. Ví dụ, chúng tôi có một danh mục đầu tư khá tập trung. Tôi muốn nói rằng chúng tôi có thể có 10 vị trí rất cốt lõi bao gồm phần lớn danh mục đầu tư của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi có một số vị trí thử nghiệm trong đó nó diễn ra rất, rất sớm hoặc giống như vòng loại tiền đầu tiên, tiền hạt giống, nơi chúng tôi chỉ – nhưng mọi thứ đều trở lại. ”

Roel Santos cũng nhấn mạnh rằng công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu làm bài tập trước khi đầu tư vào một dự án.

“Và chúng tôi nói, nó được định hướng theo chủ đề. Vì vậy, vào thời điểm chúng ta nói chuyện với một người sáng lập mà chúng ta có quan điểm, bảo hiểm cần phải là một thứ trong không gian, hoặc thị trường tiền tệ lớn, hoặc này, chúng ta cần thị trường phái sinh, hoặc chúng ta cần có khả năng mã hóa rủi ro và theo dõi nó.

Và vì vậy, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm những đội này. Và một khi chúng tôi tìm thấy họ, tại thời điểm đó, sẽ dễ dàng hơn chỉ cần nói, OK, đây có phải là đội phù hợp không? Đây có phải là đội ngũ có năng lực, hiểu biết về kỹ thuật nhất để đầu tư vào phía sau không? ”

Vì DeFi vẫn còn là một lĩnh vực mới chớm nở, nên giám đốc điều hành ParaFi chỉ ra hai tiêu chí mà họ tìm kiếm trong một dự án.

Vì vậy, cuối cùng là loại phương pháp tiếp cận mạo hiểm lỏng này, nơi như bạn đã chỉ ra một cách đúng đắn, không gian này vẫn còn rất rủi ro, rất thử nghiệm. Tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn điều đó. Và vì vậy cách tiếp cận của chúng tôi là chúng tôi muốn đặt nhiều cược vào những thứ mà chúng tôi cho rằng có sức hút và phù hợp với thị trường sản phẩm mạnh mẽ.

Nhưng chúng tôi không chuẩn bị để nói rằng đây là Myspace hay Facebook hoặc Google và Ask Jeeves. Tôi nghĩ còn quá sớm. Tôi không chuẩn bị để đưa ra tuyên bố. Tất cả những gì tôi có thể làm là đặt nhiều cược. Và tôi đoán một trong những vẻ đẹp quan trọng của không gian này là có thể liên tục kiểm tra giả định của bạn. “

Roel Santos cho biết một yếu tố khác ảnh hưởng đến luận điểm đầu tư của ParaFi là phân tích trên chuỗi, có sẵn trong thời gian thực.

“Trong thời gian thực, ngay bây giờ, bạn có thể thấy số lượng thanh lý hoặc một số nguồn gốc và khoản vay trong Compound hoặc Aave, số lượng người dùng. Và đó, tôi nghĩ, có lẽ là sự thay đổi mô hình lớn nhất trong cách chúng tôi đầu tư vào không gian này. Bởi vì trong thời gian thực, bạn có thể đánh giá sự phát triển của các mạng này, đồng thời xác nhận và liên tục kiểm tra giả thuyết của mình xem giả thuyết đó có hoạt động hay không. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button