Đầu tư

Dòng tiền từ các tổ chức Bitcoin đang tăng lên khi Danh mục đầu tư Bitcoin Grayscale hiện được ước tính trị giá 23,69 tỷ đô la

Bitcoin (BTC) tiếp tục là chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi nó thiết lập mức cao mới là 41.500 đô la, nhưng kể từ đó nó đã giảm xuống khoảng 35 nghìn đô la dựa trên một sự điều chỉnh gần đây.

Tuy nhiên, Bitcoin đã giao dịch ở mức cao 38 nghìn trong tuần này, nhưng bất chấp sự biến động liên tục của nó, BTC đã cố gắng duy trì mức trên 30 nghìn trong một thời gian và đây có vẻ là một mức hỗ trợ quan trọng.

Sự thèm muốn áp đảo đối với BTC của các nhà đầu tư tổ chức dường như đang tăng lên bởi vì tiền điện tử hàng đầu đang liên tục đóng dấu quyền hạn của nó như một hàng rào lạm phát.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybt đã tiết lộ rằng dòng vốn từ các tổ chức Bitcoin không có dấu hiệu chậm lại. Sàn giao dịch phái sinh tổng hợp lưu ý:

“Dòng vốn tổ chức Bitcoin (BTC) không có dấu hiệu chậm lại; có thể có một đợt mua mới. Grayscale Bitcoin Trust đồng hồ $ 23,69 tỷ. ”

Image

Grayscale, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, đã trở thành một trong những tập đoàn khổng lồ hàng đầu đầu tư mạnh vào Bitcoin dựa trên danh mục đầu tư 23,69 tỷ USD BTC. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, đã tiết lộ rằng Bitcoin đang nổi lên như một tài sản trú ẩn an toàn cấp tổ chức mới và hấp dẫn. Do đó, nó hấp dẫn con mắt của các tổ chức như một biện pháp phòng ngừa lạm phát lý tưởng.

MicroStrategy, một công ty trí tuệ kinh doanh hàng đầu, cũng đã mạnh dạn chi tiêu vì vào cuối năm 2020, họ đã bổ sung thêm BTC vào danh mục đầu tư của mình. Lần này, tổng số Bitcoin trị giá 650 triệu đô la đã được thêm vào kho dự trữ của nó.

Các nhà đầu tư tổ chức đang bảo vệ mức 30.000 đô la

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi CryptoQuant.com, lưu ý rằng nhiều nhà đầu tư tổ chức đã mua Bitcoin ở mức $ 30-32k, vì vậy họ cảm thấy có nghĩa vụ phải che chắn. Anh ấy đã giải thích:

“Có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức đã mua BTC ở mức 30-32k. Dòng tiền ra khỏi Coinbase vào ngày 2 tháng 1 là mức cao nhất trong ba năm. Dự đoán mang tính đầu cơ, nhưng nếu những kẻ này đứng sau đợt tăng giá này, họ sẽ bảo vệ mức 30k. Ngay cả khi chúng tôi giảm giá, nó sẽ không giảm xuống dưới 28k. ”

Image

Các nhà đầu tư tổ chức đã được coi là người thay đổi cuộc chơi trong đợt tăng giá Bitcoin hiện tại và vì nỗi sợ bị mất tích (FOMO) tiếp tục làm tê liệt nhiều nhà đầu tư. Thời gian sẽ cho biết những gì có trong cửa hàng đối với BTC trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button