Tiền điện tử

Dự án tiền điện tử đã tăng 931% kể từ tháng 11 cho thấy lộ trình đầy tham vọng cho năm tới

Một tài sản tài chính phi tập trung đã tăng vọt 931% trong khoảng thời gian vài tháng đang tiết lộ lộ trình cao cả cho năm 2021.

Theo lộ trình của SushiSwap (SUSHI), nhóm đằng sau sàn giao dịch phi tập trung đang chuẩn bị tích hợp một nhà tạo thị trường tự động (AMM) được thiết lập bởi THORChain’s RUNE và Moonbeam.

SushiSwap cũng đang tìm cách có một phiên bản thử nghiệm trực tiếp của giao thức của mình trên mạng thử nghiệm Kusama của Polkadot vào quý 2. Dự án cho biết thêm rằng họ đang xem xét một mô hình quản trị mới dựa trên ảnh chụp nhanh v2 x của Aragon hoặc hội đồng thành viên cộng đồng của Synthetix.

SushiSwap cho biết họ cũng có kế hoạch thay đổi miền của mình.

“SushiSwap sẽ chuyển sang một miền mới vào năm 2021 để phản ánh tốt hơn cách chúng tôi không còn là AMM nữa mà là một phần của OpenOrg trong hệ sinh thái Yearn.”

Một sản phẩm khác đang hoạt động cho SushiSwap là BentoBox, một giải pháp cho vay sẽ sử dụng các cặp cho vay riêng biệt, rút ​​ngắn ký quỹ của bất kỳ mã thông báo nào, oracles linh hoạt và lãi suất thanh khoản.

Các tích hợp khác trong hệ thống bao gồm hỗ trợ stablecoin, Frax, Dynamic Set Dollar (DSD) và Bao.Finance (BAO).

Khi xem xét các giải pháp mở rộng quy mô, SushiSwap cho biết họ đang xem xét nhiều lựa chọn.

“Zk-rollups hiện là tùy chọn đặc quyền vì khả năng tổng hợp là chìa khóa. Các phòng thí nghiệm vật chất đã khá ủng hộ và chúng tôi đang theo kịp sự phát triển mới nhất của Kẽm.

Cuối cùng, quyết định này sẽ nằm trong tay CTO của chúng tôi – các nhà phát triển cốt lõi và những người tham gia hệ sinh thái Yearn. ”

Vào tháng 11, SUSHI giao dịch ở mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,475. Nó hiện được định giá là 4,69 đô la theo CoinGecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button