Tiền điện tử

DỰ BÁO GIÁ BITCOIN: TIỀN TỆ CÓ THỂ TIẾP TỤC CUỘC CHẠY PHÁ KỶ LUẬT CỦA NÓ VÀO NĂM 2021?

‘Bitcoin sắp trở thành vàng trong thế kỷ 21’, một nhà phân tích dự đoán

Đợt tăng giá lớn thứ ba trong lịch sử của bitcoin đang diễn ra.

Đã tăng giá trị gần 10 lần kể từ tháng 3 năm ngoái, song song với các đợt tăng giá tương tự trong năm 2013 và 2017 là không thể chối cãi. Điều ít chắc chắn hơn là liệu mức cao nhất mọi thời đại 34.481 đô la này, mà nó đạt được vào Chủ nhật, có phải là dấu chấm hết cho vận may mới nhất của bitcoin hay không. Một số nhà phân tích cho rằng nó có thể chỉ là khởi đầu.

Paolo Ardoino, CTO tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, nói với The Independent:

“Con số tiếp tục tăng lên khi thị trường dường như chưa bao giờ lạc quan hơn.

“Các công nghệ Bitcoin và [tiền điện tử] đang cung cấp các khối xây dựng cho một thời đại tiền mới vẫn gần như không thể giải mã được đối với những người bên ngoài tiền điện tử. Chúng tôi nhìn thấy một tương lai rất tươi sáng phía trước cho tất cả những người nắm giữ bitcoin ”.

Sự gia tăng giá đã đến sớm hơn nhiều người mong đợi, mặc dù các nhà phân tích thị trường đã dự đoán một đợt tăng giá kéo dài kể từ đầu năm ngoái.

Các dự đoán từ tháng 5 năm 2020 cho thấy bitcoin vẫn còn lâu mới đạt đến đỉnh cao, với ước tính khả quan vào thời điểm đó là từ 100.000 đến 1 triệu đô la.

Vào thời điểm đó, bitcoin đang trải qua một sự kiện được gọi là “giảm một nửa”, theo đó phần thưởng cho những người khai thác kỹ thuật số tiền điện tử bị cắt giảm 50%, do đó làm tăng sự khan hiếm của nó.

Danny Scott của CoinCorner dự đoán chính xác.

“Sau hai lần giảm một nửa trước đó, chúng tôi đã thấy giá đạt mức cao nhất mọi thời đại trong vòng 3 đến 9 tháng,”

“Nhìn vào mô hình lưu chuyển cổ phiếu, giả định sự khan hiếm thúc đẩy giá trị thông qua cung và cầu, chúng tôi có thể hy vọng khu vực 100.000 đô la sẽ đạt được trong vòng 12 đến 18 tháng tới”.

Cựu giám đốc quỹ đầu cơ của Goldman Sachs, Raoul Pal thậm chí còn đi xa hơn khi nói:

“Vàng có thể tăng gấp ba lần năm lần trong vòng ba đến năm năm tới… Tôi nghĩ bitcoin có thể lên tới 1 triệu đô la trong cùng một khoảng thời gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button