Sự kiện

Enjin Coin tăng 71% sau khi trở thành mã thông báo chơi game được phê duyệt theo quy định đầu tiên ở Nhật Bản

Tài sản gần đây đã nhận được sự chúc phúc của Hiệp hội trao đổi tiền tệ ảo Nhật Bản

Vào ngày 19 tháng 1, Enjin Coin (ENJ) dựa trên Blockchain đã trở thành tiền điện tử chơi game đầu tiên được Hiệp hội trao đổi tiền tệ ảo Nhật Bản, hay JVCEA cho phép giao dịch hợp pháp.

Điều này trùng hợp với mức tăng đột ngột 71% đối với giá trị đô la của đồng xu xảy ra chỉ trong vòng 9 giờ và chứng kiến ​​giá đồng xu ENJ tăng từ 0,236340 đô la, lên mức cao nhất trong 3 năm là 0,406356 đô la.

“Enjin Coin đã được JVCEA phê duyệt và sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Coincheck, khiến nó trở thành mã thông báo chơi game đầu tiên được phép sử dụng ở Nhật Bản”, thông báo chính thức của Enjin từ ngày 19 tháng 1 cho biết.

Kể từ ngày 26 tháng 1, Enjin Coin sẽ trở thành mã thông báo chơi game đầu tiên được liệt kê trên Coincheck và là một trong tổng số 15 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), v.v. ENJ sẽ có thể mua được bằng JPY và có thể giao dịch với BTC.

Quá trình xâm nhập thị trường Nhật Bản của Enjin đã được hỗ trợ bởi Hashport Accelerator. Seihaku Yoshida, Giám đốc điều hành của HashPort, cho biết:

“Enjin đã thực hiện một cam kết táo bạo khi thâm nhập thị trường Nhật Bản vào năm 2019, quyết tâm phát triển kinh doanh của họ trong không gian bất kể điều kiện thị trường như thế nào. Sau hơn một năm thẩm định, việc chấp thuận và niêm yết Enjin Coin trên Coincheck là một cột mốc quan trọng đối với Enjin và việc áp dụng nền tảng blockchain của nó ở Nhật Bản. ”

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành Enjin, cho biết công ty hy vọng sẽ tận dụng lợi thế của việc thiết lập cửa hàng tại một trong những thị trường trò chơi nhộn nhịp nhất trên thế giới và nhằm mục đích hưởng lợi từ văn hóa đổi mới công nghệ của quốc gia:

“Từ Super Mario đến Pokémon và Final Fantasy, Nhật Bản là quê hương của những trò chơi tiên phong giữ một vị trí lâu dài trong văn hóa đại chúng. Văn hóa đổi mới của Nhật Bản phù hợp trực tiếp với Enjin. Chúng tôi tin rằng một số trò chơi blockchain hay nhất thế giới sẽ đến từ ngành công nghiệp trò chơi Nhật Bản và chúng tôi sẽ ở đó để giúp họ tận dụng tối đa công nghệ mạnh mẽ này. ”

Enjin Coin được công bố lần đầu tiên vào năm 2017 và ra mắt mạng chính vào năm sau. Vào năm 2019, Enjin đã gây chú ý sau khi thông báo Enjin Coin sẽ xuất xưởng như một trong những ứng dụng có nguồn gốc từ Samsung Galaxy S10 mới được phát hành sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button