Tiền điện tửTin tức Blockchain

Ethereum Blockchain hoàn toàn không thể sử dụng trở lại vì phí trung bình đạt ở mức 20 đô la

Sự biến động cao trong không gian tiền điện tử trong 2 ngày qua đã khiến các blockchain không thể sử dụng được.

Điều này đặc biệt xảy ra với Ethereum, khi mà phí đã tăng cao. Phí giao dịch trung bình hiện ở mức 20 đô la; một khoản phí chưa từng thấy trong vòng đời của Ether, theo Blockchair.

Phí giao dịch hàng giờ đạt mức cao kỷ lục $ 898,000 USD.

15,2 đô la là những gì gần với nó đã đạt được vào tháng 9 khi cơn hưng cảm DeFi ở đỉnh điểm.

image1

Giá gas trung bình cũng đã vượt qua 330 Gwie trên mạng, kể từ lần cuối là vào tháng 9. Tuy nhiên, đối với các giao dịch nhanh, gần 500 Gwie là tỷ lệ theo ETH Gas Station.

Tất nhiên, điều này cũng làm cho DEX Uniswap không thể sử dụng được, đây là yếu tố đóng góp lớn nhất khiến Eth chi tiêu cho khí đốt. Trong 30 ngày qua, 31,7 nghìn ETH trị giá 12,7 triệu đô la đã được sử dụng để đổ xăng trên Uniswap.

Người ta có tùy chọn để cắt giảm giá xăng này thông qua công cụ tổng hợp DEX 1inch, công cụ này hoán đổi mã thông báo với phí giao dịch được cho là rẻ hơn tới 42%.

Điều này là kết quả của sự biến động cực mạnh trên thị trường – giá Ether lần đầu tiên tăng lên mức cao nhất của tháng 1 năm 2018 là 1.170 đô la vào Chủ nhật khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư xoay vòng lợi nhuận của họ từ BTC sang ETH. Sau đó, ngày hôm nay, tài sản kỹ thuật số đã điều chỉnh xuống khoảng 885 đô la và hiện đang quay lại mức 980 đô la.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với Bitcoin khi trong vài tuần qua đã có một cuộc biểu tình nóng.

Hiện tại, phí trung bình trên mạng Bitcoin là 8 đô la, nhưng thấp hơn mức 12 đô la được thấy vào tháng trước, 13 đô la vào tháng 10 và hơn 62 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button