Sự kiện

ETHEREUM HITS CAO BA NĂM NHƯ KHỐI LƯỢNG BITCOIN DIMS; GHI HIGHS AHEAD?

Ethereum (ETH) đã đạt đến mức nó được kiểm tra lần cuối vào tháng 1 năm 2018 vì Bitcoin ít biến động hơn tiếp tục tạo ra cơ hội tăng giá trên thị trường altcoin trị giá 105 tỷ đô la.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, cryptocurrency

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai (theo vốn hóa thị trường) đã tăng khoảng 10% vào thứ Hai để đạt mức cao nhất trong ngày là 1.391,82 USD.

Sự phục hồi của nó dường như không có bất kỳ chất xúc tác cụ thể nào, khiến các nhà quan sát gọi động thái này là hoàn toàn mang tính đầu cơ. Trong khi đó, một số người cũng lưu ý rằng đồng tiền này chỉ được hưởng lợi từ việc thiếu các biến động dữ dội trên thị trường Bitcoin, mở ra cơ hội hấp dẫn trong ngày cho các nhà giao dịch dài / ngắn.

BITCOIN CHẬM

Tiền điện tử hàng đầu đã đi vào một quá trình điều chỉnh sau khi thiết lập mức cao kỷ lục là $ 41,986 vào ngày 8 tháng 1. Sau khi giảm 30%, nó bắt đầu củng cố đi ngang, với mỗi lần mở rộng dẫn đến khối lượng giảm và biến động thấp. Các nhà giao dịch thường sử dụng giai đoạn hợp nhất của Bitcoin như một dấu hiệu để kéo dài thị trường altcoin, dẫn đến sự bắt đầu của cái gọi là “altseason”.

“ETH / BTC đang kiểm tra lại mức cao nhất của chuyển động hiện tại và vượt qua mức 0,033 sats Mức hiện tại đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh trong 4/5 tháng qua, vì vậy, hãy tìm kiếm sự lật ngược và tiếp tục thẳng lên mức cao năm 2020 (~ 20%),” nói nhà phân tích độc lập Nico. “Nhìn chung, có vẻ tốt và sự thay đổi không thể xảy ra nếu không có ETH.”

Đối với nhiều người, động thái tăng giá của Ethereum cũng là một nỗ lực để đạt mức cao nhất trong tháng 1 năm 2018 là 1.419 đô la. Nhà kinh tế học Alex Krüger đã hình dung tỷ giá ETH / USD sẽ chạm mức 2.000 đô la trong các phiên tới. Anh ấy đã tweet:

“Ethereum sẽ sớm chuyển sang cấp độ tiếp theo. Đây là các mức để xem vượt qua các mức cao nhất mọi thời đại: 1.500 đô la, 1.600 đô la, 1.920 đô la, 2.000 đô la, 2.240 đô la, 2.500 đô la và 2.750 đô la ”.

Các dự đoán tăng giá cũng xuất hiện sau triển vọng tăng giá dài hạn của Ethereum do có rất nhiều nguyên tắc cơ bản hỗ trợ. Chúng bao gồm các dự án tài chính phi tập trung đang bùng nổ hoạt động trên đỉnh chuỗi khối Ethereum, do đó làm tăng việc áp dụng ETH và chuyển đổi từ Proof-of-work sang Proof-of-stake (đọc là ETH 2.0), giúp đưa nguồn cung ETH đáng kể ra ngoài lưu thông một cách hiệu quả.

“Khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum đang diễn ra theo hình parabol. Nó hiện giải quyết 12 tỷ đô la giao dịch hàng ngày – nhiều hơn 3 tỷ đô la so với Bitcoin. Hãy tưởng tượng đừng lạc quan, ”Ryan Watkins, nhà nghiên cứu tại Messari, một cổng tổng hợp dữ liệu khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button