Tiền điện tử

Ethereum nhanh chóng phá vỡ mức hỗ trợ 1.000 đô la khi thị trường suy thoái ngày càng gia tăng

Ethereum đã chứng kiến ​​một số biến động dữ dội vào cuối giờ, với việc người bán xóa đi mức tăng gần đây của nó khi họ đẩy nó từ mức cao 1.400 đô la xuống mức thấp nhất là 900 đô la vào sáng sớm nay.

Kể từ đó, nó đã công bố một sự phục hồi mạnh mẽ từ những mức thấp này và đang cố gắng quay trở lại mức hỗ trợ 1.000 đô la, nhưng vẫn chưa rõ liệu điều này có giữ vững mức hỗ trợ hay không và cho phép nó mở rộng hơn nữa.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây đã dẫn tiền điện tử đến mức hỗ trợ quan trọng. Giữ mức này trong những ngày tới có thể cho phép tăng đáng kể.

Ethereum cho thấy dấu hiệu suy yếu khi những con bò đực đấu tranh để bảo vệ 1.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm hơn 20% ở mức giá hiện tại là 1.000 đô la. Đây là nơi mà nó đã được giao dịch trong suốt những ngày qua, với áp lực bán được nhìn thấy trên mức này là đáng kể.

Mỗi nỗ lực để chuyển 1.000 đô la vào hỗ trợ sau khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 900 đô la đều gặp phải áp lực bán mạnh.

Nếu nó có thể giữ vững chắc trên mức này trong ngắn hạn, nó có thể cho phép nó chứng kiến ​​một số tăng nghiêm trọng trong những ngày và tuần tới.

Nhà giao dịch: ETH tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ ở cấp độ chính

Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ETH đã có thể tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ ở mức quan trọng, điều này có thể cho thấy xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

ETH kijun và 20 ngày ngồi đó như‘ bạn làm thế nào?

Anh ấy nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.
Ethereum
Nguồn: ETHUSD trên TradingView.

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng ngắn hạn của Ethereum, vì bất kỳ sự biến động mạnh mẽ nào của Bitcoin cũng có thể có tác động đến hành động giá của ETH và các altcoin khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button