Tiền điện tử

Ethereum sắp chuyển một mức kháng cự quan trọng thành hỗ trợ; Mức cao mới sắp xảy ra?

Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hành động giá hỗn hợp trong suốt vài ngày và tuần qua.

Áp lực bán được thấy mỗi khi ETH mạo hiểm vào khu vực trung bình 1.200 đô la là khá dữ dội và có thể cho thấy rằng sự sụt giảm tiếp theo sắp xảy ra trong thời gian tới.

Tuy nhiên, một nhà phân tích vẫn cực kỳ lạc quan về tiền điện tử, lưu ý rằng có khả năng rất cao nó sẽ thấy một thử nghiệm về mức cao nhất mọi thời đại nếu nó có thể chuyển 1.250 đô la thành hỗ trợ.

Ethereum hợp nhất cùng với thị trường tiền điện tử như Momentum Stalls

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 1.230 đô la, đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Tiền điện tử đã cố gắng vượt qua mức 1.300 đô la chỉ vài ngày trước, nhưng áp lực bán ở đây khá dữ dội và gây ra sự từ chối.

Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu những con bò đực có thể tiếp tục hình thành một cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ trong khoảng 1.200 đến 1.230 đô la hay không. Giữ trên mức này có thể dẫn đến đà tăng đáng kể.

Nhà phân tích tuyên bố ETH có thể tăng cao hơn nếu nó vượt $ 1,250 để hỗ trợ

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ việc Ethereum chuyển $ 1,250 vào mức hỗ trợ trước khi nó có thể thấy bất kỳ mức tăng đáng kể nào trong thời gian gần đây.

Ông lưu ý rằng sự bứt phá trên mức này có thể dẫn đến việc kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại và những con bò đực phải bảo vệ chống lại mức phá vỡ dưới 1.170 đô la.

“ETH / USD: Hiện tại suy nghĩ của tôi về ETH vào lúc này trong điều kiện xung lượng khung thời gian thấp hơn. Tôi sẽ nhận được một bản tin vào cuối ngày hôm nay để chi tiết hơn và những gì sẽ xảy ra với PA. R: R dài tốt nhất hiện tại là PA chuyển $ 1250 vào hỗ trợ, tìm cách duy trì trên $ 1170. ”

Ethereum
Nguồn: ETH USD trên TradingView.

Ethereum hiện đang giao dịch ở một điểm quan trọng. Cách nó tiếp tục phản ứng với các mức quan trọng ngay trên và dưới mức giá hiện tại của nó sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết đáng kể về triển vọng trung hạn của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button