Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Ethereum sắp đăng một tín hiệu tăng giá ồ ạt khi phe bò chịu phí

  • Ethereum đã chứng kiến ​​một số sức mạnh to lớn trong thời gian sau khi vốn hóa của nó lao dốc xuống 1.000 đô la
  • Sự phục hồi hình chữ V của tiền điện tử đã cho phép nó đạt được nền tảng nghiêm trọng chống lại Bitcoin, thậm chí đăng một đột phá lớn so với tiền điện tử chuẩn
  • Xu hướng tiếp theo của nó chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu những con bò đực có thể duy trì quyền kiểm soát của họ đối với thị trường hay không
  • Việc BTC duy trì ổn định cũng rất quan trọng, vì bất kỳ đợt bán tháo BTC dữ dội nào cũng có thể tạo ra những luồng gió cản trở sự tăng trưởng trong ngắn hạn của ETH
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Ethereum đang trên đỉnh cao của việc đăng một tín hiệu đầu vào dài hạn cực kỳ tăng giá
  • Nếu được xác nhận, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng của ETH chỉ mới bắt đầu

Ethereum và thị trường altcoin tổng hợp đang hoạt động khá tốt khi hành động giá của Bitcoin bị đình trệ.

Có vẻ như các nhà đầu tư đang tiến xa hơn theo nhánh rủi ro khi họ xoay vòng khỏi BTC và chuyển sang các tài sản chưa được khám phá giá chính thức.

Có khả năng mạnh mẽ rằng Ethereum sẽ dẫn đầu làn sóng tiếp theo của thị trường altcoin cao hơn – như nó đang làm hiện tại – có thể có nghĩa là nó có nhiều khả năng để tăng trong ngắn hạn.

Một nhà phân tích đang chỉ ra một mô hình kỹ thuật cho thấy ETH có tiềm năng tăng giá rất lớn trong thời gian tới.

Ethereum tăng hướng tới mức cao nhất mọi thời đại khi đà xây dựng

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng gần 10% so với cả cặp giao dịch USD và BTC của nó, với mức giá hiện tại là $ 1,355.

Tiền điện tử vẫn đang giao dịch với mức cao nhất mọi thời đại của nó , khoảng 1.450 đô la. Có một khả năng mạnh mẽ rằng đây là cấp độ tiếp theo mà tiền điện tử nhắm mục tiêu trong những tuần tới.

Gần đây, nó cũng đã đột phá so với cặp giao dịch BTC của nó, điều này cho thấy rằng nó có thể sẵn sàng chứng kiến ​​sự tăng giá trong ngắn hạn.

Nhà phân tích: ETH sắp đăng một tín hiệu dài lớn

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum đang ở trên đỉnh của việc nhấp nháy một tín hiệu vào dài với độ chính xác lịch sử đáng kể.

Điều này có thể có nghĩa là một sự di chuyển vượt qua mức cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra.

“4 giờ ETH: TK tăng giá vượt qua Đám mây có khả năng sắp ra mắt (tín hiệu vào dài),” anh ấy nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Ethereum
Hình ảnh được phép của Josh Olszewicz. Nguồn: ETHUSD trên TradingView .

Trừ khi Bitcoin giảm xuống thấp hơn và vượt qua cánh buồm của Ethereum, tiền điện tử có thể được định vị để  tăng giá .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button