Tiền điện tử

Ethereum sắp gia nhập câu lạc bộ ATH sau khi tăng 50% so với BTC

Ethereum sắp gia nhập câu lạc bộ ATH khi nó tăng 50% so với Bitcoin với những con bò đực tính phí ngày hôm nay. Ngoài ra, ETH cũng đã tạo ra cơ sở lớn chống lại BTC trong vài tuần qua, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tin tức giá Ethereum hôm nay.

Vào thời điểm báo chí, ETH đang được giao dịch ở mức $ 1330, đây là điểm cao nhất kể từ tháng 1 khi nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của năm 2018. Động thái này đã thêm hơn 11% vào giá ETH trong ngày trong khi Bitcoin bắt đầu củng cố quanh mức $ 36K vùng giá cả. Các biểu đồ cho thấy giá ETH dưới 1500 đô la vào tháng 1 năm 2018, vì vậy chỉ còn 150 đô la nữa là chạm mức này một lần nữa. Giá ETH được đo bằng USD nhưng cũng có giá được đo bằng Satoshi và nó đã tăng 50% trong hai tuần khi BTC rút lui khỏi mức đỉnh trên $ 40K. Động thái này được quan sát bởi người đồng sáng lập TheBlock, Mike Dudas:

“ETH tăng> 50% theo điều khoản #BTC trong hai tuần qua pic.twitter.com/qxiGqtUGIQ

Mike Dudas (@mdudas) ngày 19 tháng 1 năm 2021 ”
chart
tradingview.com

Cộng đồng tiền điện tử tỏ ra lạc quan trong khi những người theo chủ nghĩa tối đa hóa BTC im lặng trong vài tuần qua. CEO Changpeng Zhao của Binance đã nhận xét rằng Ethereum sắp gia nhập Câu lạc bộ ATH:

“#ETH là về việc tham gia câu lạc bộ ATH mới. 👏

CZ 🔶 Binance (@cz_binance) ngày 19 tháng 1 năm 2021 ”

Nhà nghiên cứu Ryan Watkins của MEssari đã báo cáo rằng tất cả các giao dịch ETH đã đi theo đường parabol trong tháng này và mạng xử lý nhiều hơn khoảng 3 tỷ đô la so với BTC. Điều này chủ yếu là do hoạt động của stablecoin lớn vì phần lớn nhóm hoạt động dựa trên tiêu chuẩn ERC20. Người đồng sáng lập ETHhub, Eric Conner nói rằng những kẻ được gọi là kẻ giết ETH gần đây cũng hoạt động tốt:

“Phần vui nhộn nhất về thị trường này là khi số lượng tối đa những kẻ hút tiền bị kéo vào những kẻ giết Ethereum, ETH sẽ bị phá hủy.”

ethusd
TradingView.com

Nhà quan sát trong ngành Bleeding Crypto cũng nhận xét rằng về cơ bản anh ấy đã bị bắt nạt vì nói ngược lại Vào năm 2019 rằng ETH sẽ tăng trở lại và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Rất nhiều người vào thời điểm đó đã nói rằng anh ta bị điên và ETH đã chết. Ethereum không phải là tài sản duy nhất đang đạt đến đỉnh trong đợt tăng giá của nó. ETH vẫn còn cách mức cao nhất mọi thời đại gần 10% nhưng khoảng cách này có thể được thu hẹp rất nhanh. Đối thủ Network Polkadot đã tạo ra một sự đột biến mới với đồng tiền chạm mức 19 đô la và đánh bật XRP về vốn hóa thị trường. Binance Coin cũng đã tạo ra một cột mốc mới với việc đồng tiền này đạt mức giá 46,50 đô la. UNI của Uniswap đang dao động ở mức cao nhất mọi thời đại mới là 9,70 đô la và LINK đạt đỉnh là 23,50 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button