Kiến thức

Ethereum và Litecoin có thể thấy điều chỉnh nhẹ trước khi tiếp tục tăng giá

Giá của Ethereum đã tăng đáng kể cho đến nay vào năm 2021, sau sự dẫn đầu của Bitcoin (BTC). Ethereum gần đây đã vượt qua mức 1.100 đô la, đưa ETH gần hơn với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó. Ethereum (ETH) hiện đang giao dịch ở mức 1.107 đô la vào thời điểm viết bài, tăng hơn 7 phần trăm trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, Ethereum đã tăng hơn 50%.

Giá cao nhất mọi thời đại của Ethereum là hơn 1.440 đô la vào năm 2018, gần ba năm trước. Theo nhà giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe, vốn hóa thị trường altcoin hiện vẫn đang tăng. Anh ấy nói thêm:

“Vốn hóa thị trường #altcoin vẫn đang có xu hướng tăng. Các cuộc kiểm tra lại trị giá 160 tỷ đô la đã xảy ra và khá nhanh chóng, sau đó tiếp tục tăng lên và mức cao mới cao hơn được thiết lập. Nắm giữ trên 190 tỷ đô la sẽ mở ra cánh cửa hướng tới khu vực cao nhất mọi thời đại. ”

Nhận xét về giá của Ethereum, người đồng sáng lập Stacked gần đây đã nói: “$ ETH quay trở lại ATH có thể là ROI 50% dễ nhất trong lịch sử đầu tư”.

Tyler Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini gần đây đã nhận xét: “Ether $ ETH vẫn thấp hơn $ 400 dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó”.

Trong khi chỉ vào biểu đồ của ETH / BTC, nhà giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe giải thích rằng Ethereum đã chạm đáy trong cặp tiền này, tuy nhiên, nó có thể củng cố thêm trước khi tăng trưởng nhiều hơn. Người giao dịch nói:

“#Ethereum đã chạm đáy trong cặp $ BTC, nhưng có thể củng cố thêm một chút trước khi nó tăng tốc lên 0,06 sats.”

Litecoin gần đây cũng đã chứng kiến một sự gia tăng lớn sau khi tiền điện tử này vượt qua mức 100 đô la. Litecoin hiện đang giao dịch ở mức $ 159 tại thời điểm viết bài, thấp hơn khoảng 50% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó. Trong tuần qua, Litecoin đã tăng hơn 23%.

Nhà giao dịch tiền điện tử Michael nhắc nhở Poppe lưu ý rằng có thể có sự điều chỉnh cuối cùng trước khi đợt tăng giá của Litecoin tiếp tục. Anh ấy đã giải thích:

“Bản thân #Litecoin đã chứng kiến một đợt phục hồi lớn. Tôi đang mong đợi một sự điều chỉnh cuối cùng trước khi đà tăng tiếp tục trên #Litecoin. Các khu vực cần xem cho các chuyến đi trong ngày: $ 133-137 / $ 120-124. Các khu vực cần xem trong trường hợp điều chỉnh thêm: $ 90-95. Vùng mục tiêu tiếp theo: 250-270 đô la. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button