Tiền điện tử

Ethereum vượt qua giai đoạn trung tâm khi ETH tăng lên mức cao mới

Việc Ethereum không thể bắt kịp hành động giá của Bitcoin đã tạo ra sự hoài nghi, tạo điều kiện hoàn hảo cho một động lực tăng giá từ góc độ tâm lý phản đối.

Ethereum có vẻ đã sẵn sàng để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi trải qua thời gian hợp nhất kéo dài một tuần đã giúp loại bỏ những điểm yếu.

Ethereum chuẩn bị bứt phá

Sau khi điều chỉnh 27% chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó giảm xuống còn 900 đô la vào ngày 11 tháng 1, Ethereum đã bước vào thời kỳ trì trệ. Giá của nó đã tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn kể từ đó, nhưng mức kháng cự $ 1,270 tiếp tục từ chối ETH tăng thêm.

Hành vi thị trường như vậy đã dẫn đến việc hình thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ 1 giờ của Ether. Một đường xu hướng nằm ngang được tạo ra cùng với các mức cao của swing, trong khi đường xu hướng tăng được phát triển cùng với các mức thấp của swing.

Áp lực mua tăng đột biến đằng sau Ethereum có thể đủ mạnh để vượt qua ngưỡng kháng cự trên. Nếu điều này xảy ra, giá của ETH có thể tăng gần 29% để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,650.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của tam giác và thêm nó vào trục x.

Ethereum US dollar price chart
ETH/USD trên TradingView

Với sự biến động cao trong thị trường tiền điện tử, có khả năng Ethereum sẽ lao vào đầu tiên để loại bỏ các nhà giao dịch được bảo vệ quá mức trước khi cuối cùng nó bùng phát.

Áp lực giảm giá tăng vọt bởi các nhà tạo lập thị trường có thể đẩy Ether về mức hỗ trợ 1.160 đô la trước khi nó tiến lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mô hình “In / Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy rằng dựa trên lịch sử giao dịch, rào cản giá này sẽ có thể ngăn giá giảm. Gần 500.000 địa chỉ trước đây đã mua hơn 8,60 triệu ETH với giá trung bình là 1,160 đô la, khiến nó trở thành một lĩnh vực đáng quan tâm.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock
IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là bằng cách vượt qua rào cản nhu cầu cơ bản ở mức 1.160 đô la, tỷ lệ cược sẽ tăng mạnh đối với một sự sụt giảm mạnh hơn.

Nếu điều này xảy ra, các nhóm của IOMAP cho thấy rằng 1.000 đô la trở thành tiêu điểm quan trọng tiếp theo đối với Ethereum. Tại đây, khoảng 660.000 địa chỉ đã mua hơn 3,60 triệu ETH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button