Tiền điện tử

Ethereum xếp hạng thứ 9 về định giá thị trường trong số các ngân hàng toàn cầu hàng đầu

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ethereum (ETH) đã trở nên nổi tiếng trong không gian tiền điện tử dựa trên những thành tựu hiện tại của nó.

Đồng tiền điện tử thứ hai đã và đang tạo nên làn sóng vì cùng với Bitcoin (BTC), chúng đã đi đầu trong việc đẩy thị trường tiền điện tử lên mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la.

Một công ty xếp hạng có tên là CompaniesMarketCap coi giá trị vốn hóa thị trường của ETH vào khoảng 133,7 tỷ đô la là yếu tố đóng băng khi đặt nó ở vị trí thứ 9 trong số các ngân hàng toàn cầu hàng đầu về định giá thị trường. Nhà cung cấp dữ liệu lưu ý:

“Ethereum ranks 9th when compared to the world’s largest banks in terms of market cap.”

Image

Vốn hóa thị trường của ETH kể từ đó đã tăng lên 136,64 tỷ đô la sau khi tăng 62,26% trong tuần qua, theo CoinMarketCap. Giá của nó đang dao động quanh mức 1.200 đô la và đây là một cú ném đá so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 1.400 đô la.

Đợt tăng giá của Ethereum mới chỉ là bước khởi đầu

Alex Saunders, Giám đốc điều hành của NuggetNews, tin rằng còn nhiều điều mà Ethereum phải cung cấp. Nếu dự đoán của anh ấy là chính xác, điều này có thể thấy ETH xếp hạng thậm chí cao hơn trong số các ngân hàng toàn cầu hàng đầu. Anh ấy thừa nhận:

“ETH có thể tạo ra một trong những động thái lớn nhất từng thấy trên thị trường tiền điện tử vào tối nay, vượt qua mức cao nhất tháng 1 năm 2018 là 1500 đô la trên Coinbase. Trump bị loại bỏ nền tảng là một chất xúc tác rất lớn cho sự chống lại kiểm duyệt. Hãy thêm nó vào danh sách dài các chất xúc tác ETH rất tăng giá ”.

Quan sát của ông được nhắc lại bởi nhà giao dịch kỳ cựu ở Phố Wall, Raoul Pal, người tin rằng giá Ethereum có thể lên tới mặt trăng và đạt 20.000 đô la, dựa trên Luật Metcalfe.

ETH liên tục tạo ra những cột mốc đáng chú ý khi các tìm kiếm trên Google cho Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vượt qua cả Bitcoin. Do đó, nó cho thấy sự quan tâm của nó đang tăng lên áp đảo khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tiếp tục tham gia. Dữ liệu của công ty trực tuyến CryptoQuant.com gần đây đã tiết lộ rằng 2% tổng nguồn cung của Ethereum bị khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 và đây có thể là một yếu tố góp phần vào giá của nó đi qua mái nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button