Tiền điện tử

eToro tăng tiền gửi của người dùng mới sau khi tăng nhu cầu

eToro đã tạm thời tăng số tiền gửi tối thiểu cho người dùng mới lên $ 1000.

Sàn giao dịch tiền điện tử eToro đã tăng khoản tiền gửi của người dùng mới từ 200 đô la lên 1000 đô la. Sàn giao dịch phải đối mặt với sự gia tăng chưa từng có về nhu cầu đối với các dịch vụ giao dịch của mình sau cuộc biểu tình lịch sử của Bitcoin.

EToro đã thông báo trên Twitter rằng đã hành động để bảo vệ 17 triệu người dùng hiện tại của mình. Họ cần: 40.000 người dùng mới đăng ký chỉ trong một ngày vào đầu năm.

Mọi thứ đang đi lên

Sự gia tăng đột biến tại eToro diễn ra khi Bitcoin tăng trên mức tâm lý quan trọng là 20.000 đô la vào ngày 16 tháng 12. Sự phục hồi đi kèm với sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động giao dịch và khối lượng giao dịch. Dữ liệu của Google Xu hướng cũng cho thấy khối lượng tìm kiếm BTC đang ở mức cao nhất kể từ khi đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Hơn nữa, các phương tiện truyền thông chính thống như BBC và CNN bắt đầu đưa Bitcoin lên trang nhất của họ vào thời điểm này. eToro cho biết nhu cầu tăng đột biến mới nhất được tạo ra chủ yếu từ các nhà giao dịch bán lẻ cá nhân đấu thầu.

Phí hợp nhất

Một số sàn giao dịch tiền điện tử hiện yêu cầu tiền gửi tối thiểu từ người dùng mới để trang trải các chi phí liên quan đến việc tạo tài khoản. Tuy nhiên, khi tiền điện tử lần đầu tiên xuất hiện, các sàn giao dịch đã không làm điều này. Các nhà giao dịch liên kết các khoản phí này với các sàn giao dịch truyền thống.

Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã thực hiện hành động tương tự vào năm 2018. Nó đã giới thiệu khoản tiền gửi tối thiểu 10.000 đô la. Sàn giao dịch đối mặt với nhu cầu quá lớn trong đợt biểu tình bitcoin 2017-2018.

Một động thái tương tự như Bitfinex’s có thể đã giúp ích cho một số sàn giao dịch trong năm nay. Các máy chủ của Binance bị đình trệ khi Bitcoin vượt ngưỡng 20.000 đô la. Sàn giao dịch đã phải chịu thời gian ngừng hoạt động gần hai giờ trước khi giao dịch trở lại.

Coinbase cũng phải đối mặt với vấn đề này. Kể từ đó, nó đã gặp phải tình trạng ngừng hoạt động và một số nhà giao dịch đang chỉ trích sàn giao dịch trên phương tiện truyền thông xã hội vì điều đó.

eToro cho biết các nguồn tài nguyên giáo dục của họ, bao gồm cả các tài khoản giao dịch demo, vẫn không bị ảnh hưởng bởi mức ký quỹ tối thiểu mới. Động thái này vẫn tiếp tục cho đến khi nhu cầu giảm hoặc nền tảng nâng cấp năng lực.

Điều này cho thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn có thể bị ngạc nhiên bởi mức độ quan tâm mới. Sự tăng trưởng của mối quan tâm thể chế ngày càng mạnh mẽ. Ngành công nghiệp phải chuẩn bị cho làn sóng các nhà đầu tư mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button