Chưa được xếp loạiTiền điện tử

FinCEN đã nhận được hơn 65.000 bình luận

Theo báo cáo của CNF, FinCEN đã đề xuất một quy tắc cho các nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử sẽ buộc họ yêu cầu thêm thông tin từ những người dùng ví tự quản hoặc ví. Cơ quan quản lý đã yêu cầu lấy ý kiến ​​công chúng. Thời gian nộp hồ sơ kết thúc vào ngày 7 tháng Giêng.

Dữ liệu được chia sẻ bởi Tổng cố vấn của Compound, Jake Chervinsky, cho thấy FinCEN đã nhận được phản hồi tích cực với gần 65.000 bình luận.

Các cuộc thảo luận về dự án đã được mở đến ngày 4 tháng 1 năm 2021. Ngoài các ý kiến ​​từ các nhà đầu tư tư nhân, cũng đã nhận được thư từ các công ty hàng đầu trong ngành.

Tổng số 65.617 phản hồi đã nhận được từ các cá nhân và công ty. Đây là cơ hội hiếm có để thống nhất thể hiện sự nhất trí.

Chỉ trong một đợt bùng nổ, 24 công ty tiền điện tử đã hợp nhất. Trong số đó có Phòng Thương mại Hoa Kỳ. Thậm chí một số thành viên của Quốc hội và Thượng nghị sĩ đã tiếp cận nhà quản lý, yêu cầu ông ta không nên vội vàng đưa ra quyết định.

Thông tin về việc FinCEN có kế hoạch cho phép hoãn lại hay không vẫn chưa được báo cáo. Do số lượng ngày nghỉ nhiều và ban quản lý mới, có thể tuần sau mới nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button