Tiền điện tử

Flare được Ripple hậu thuẫn công bố Airdrop Litecoin

Sự gia tăng vào cuối năm 2020 của Ripple một phần là do đợt airdrop lớn các mã thông báo Flare (FLR). Giờ đây, giải pháp hợp đồng thông minh đang bổ sung hỗ trợ cho Litecoin (LTC). Một airdrop FLR cho người dùng Litecoin đang được thực hiện.

Ví XRP có trong ảnh chụp nhanh tháng 12 sẽ nhận được mã thông báo Flare (có khả năng trị giá rất lớn).

Bây giờ, trong một tweet ngày 8 tháng 1 năm 2020, Flare nói rằng họ sẽ “giảm” số lượng token Flare cho những người sáng lập dự án đi 5 tỷ. Phần bổ sung này sẽ được phân phối cho “những người tham gia Litecoin.” Tweet hứa hẹn sẽ làm rõ trong tuần tới.

Một ngọn lửa cho airdrop

Các mã thông báo trên mạng Flare, được gọi là Spark, sẽ được sử dụng để quản trị và làm tài sản thế chấp sau khi mã thông báo giảm dự kiến ​​vào quý 2 năm 2021. Công ty có kế hoạch đưa các hợp đồng thông minh lên Ripple’s XRP. Trước đây, Ripple được xem như một phương tiện để chuyển tiền và Flare tuyên bố rằng mã thông báo Spark sẽ tăng thêm giá trị.

Với dòng tweet này, công ty đang thông báo điều hơi bất ngờ: mạng lưới sẽ hỗ trợ các loại tiền điện tử khác ngoài XRP, cụ thể là Litecoin.

Flare đã nhận được một lượng lớn báo chí và cường điệu trước ảnh chụp nhanh tháng 12 cho đợt airdrop cho những người nắm giữ XRP.

Đối với giá trị của nó, công ty đang đặt tên cho mã thông báo FLR của họ là mã thông báo XFLR (cho XRP) trên trang web của họ. Có thể có mã thông báo LFLR cho Litecoin. Nhưng nó có thể không dừng lại ở đó. Flare có thể thêm hỗ trợ cho các loại tiền tệ khác.

Flare cho biết nó có thể hỗ trợ các mạng khác trong tương lai, nhưng điều này ít được chú ý. Ví dụ, hỗ trợ cho mạng Bitcoin có thể có những tác động to lớn và giúp ETH kiếm tiền.

Hợp đồng thông minh và sự cạnh tranh Ethereum

Phiên bản rút gọn của mục đích của Flare là tạo điều kiện cho các hợp đồng thông minh trên các giao thức không được tích hợp sẵn. Flare được hỗ trợ bởi XRP và airdrop cho hầu hết các ví XRP đưa Flare vào ánh đèn sân khấu.

Vài tuần gần đây, người ta đã chứng kiến ​​sự quan tâm điên cuồng đối với Ethereum, và là chuỗi hợp đồng thông minh an toàn và được kiểm tra theo thời gian, điều đó không có gì ngạc nhiên. Tiền điện tử số 2 có thể có các nhà đầu tư mới quan tâm nếu họ cảm thấy như họ đã “lỡ thuyền” với Bitcoin.

Nhưng công nghệ hỗ trợ giá trị của Ethereum là các hợp đồng thông minh. Mặc dù có nhiều giao thức tương tự khác là đối thủ tiềm năng (DOT, ADA, EOS), Ethereum vẫn thống trị.

Tuy nhiên, nếu các mạng khác (như XRP hoặc LTC) có thể hỗ trợ các hợp đồng thông minh, điều đó sẽ mở rộng sức hấp dẫn của chúng. Nếu các giao thức này có thể tương tác với nhau thông qua mạng Flare, thì đó sẽ là một cuộc đảo chính cho các mã thông báo Spark (Flare không gợi ý rằng họ có kế hoạch cho việc này).

Quay lại các chủ ngân hàng XRP

Ngay cả khi đợt airdrop Litecoin mới này mang lại tiền miễn phí, không phải ai cũng có thể hài lòng về thành công của Flare.

Đối với một điều, những người ghét ngân hàng tiền điện tử nhìn thấy mối liên hệ giữa Ripple, hỗ trợ Flare và XRP, được thiết kế để chơi tốt với các ngân hàng và chính phủ.

Đối với một vấn đề khác, vụ kiện của SEC Hoa Kỳ chống lại Ripple và khả năng hủy niêm yết đã khiến mã thông báo này trở nên lung lay. Các khoản tiền phạt lớn đối với Ripple và lệnh cấm hoạt động ở Hoa Kỳ có thể sẽ đến (mặc dù đó không phải là điều kiện nhất định). Nỗi sợ hãi đó có thể tràn vào Flare.

Với mức tăng gần 50% của XRP vào tuần trước, có vẻ như thị trường cảm xúc đã nhanh chóng quên đi nỗi tuyệt vọng khi giao dịch XRP bị đóng băng. Và không có gì giống như một airdrop để thu hút sự chú ý của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button