Sự kiệnTiền điện tử

Flare Networks được Ripple hỗ trợ để tung ra một đợt phát hành mã thông báo Spark cho Litecoin

Flare Networks đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một đợt airdrop khác cho mã thông báo Spark gốc của họ.

Quà tặng tiền điện tử thứ hai của Flare Networks

Tuy nhiên, lần này, tặng phẩm tiền điện tử sẽ nhắm mục tiêu đến những người nắm giữ Litecoin (LTC) thay vì những người nắm giữ XRP. Flare Networks, là một nhánh tiện ích hợp đồng thông minh của Ripple, đã thông báo trước đây rằng họ sẽ phân phối 45 tỷ mã thông báo Spark (FLR) từ 100 tỷ sẽ được đúc. Thông báo này theo sau Chương trình Airdrop mã thông báo Spark, diễn ra trực tiếp vào ngày 12 tháng 12, với ảnh chụp nhanh về tiền của chủ sở hữu XRP trên các sàn giao dịch và nền tảng ví tham gia. Ảnh chụp nhanh đã ghi lại tổng số tiền mà các nhà đầu tư XRP nắm giữ để mã thông báo Spark có thể được phân phối miễn phí cho họ vào một ngày sau đó, vào khoảng quý đầu tiên của năm nay.

Để có thể tung ra đợt airdrop thứ hai cho Litecoin, Flare Networks sẽ giảm lượng tiền điện tử mà ban đầu sẽ được chia sẻ giữa những người sáng lập. Đối với đợt airdrop thứ hai, ngân sách năm tỷ mã thông báo FLR đã được thiết lập. Thông báo đã đọc:

“Việc phân bổ mã thông báo nền tảng bùng phát sẽ được giảm xuống để 5 tỷ FLR có thể được phân phối cho những người tham gia LTC.”

Flare thông báo rằng nhiều chi tiết sẽ được tiết lộ sau. Với quà tặng tiền điện tử mới dành cho chủ sở hữu Litecoin, điều này có thể thu hút người dùng tiền điện tử tận dụng nền tảng hợp đồng thông minh của Flare Networks nhiều hơn để cho vay và giao dịch. Mạng chính Flare, sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2021, sẽ nhằm cung cấp chức năng hợp đồng thông minh giống Ethereum cho các mạng khác nhau, chẳng hạn như Litecoin và XRP Ledger. Flare nói:

“Flare sẽ tích hợp Litecoin trước khi ra mắt mạng Flare vào quý 2. Điều này sẽ cho phép LTC được sử dụng một cách đáng tin cậy trên các hợp đồng thông minh theo phong cách Flare với Ethereum và mang lại cho LTC khả năng tương tác và khả năng kết hợp ”.

Chủ sở hữu XRP sẽ nhận được mã thông báo Spark của họ theo kế hoạch

Mặc dù XRP đã gặp khó khăn trong việc đấu tranh để tồn tại kể từ vụ kiện của SEC chống lại công ty mẹ của nó là Ripple Labs, nhưng kể từ đó nó đã phục hồi một chút về giá. Bất chấp vụ kiện, Flare Networks đã nói rằng việc tặng tiền điện tử mã thông báo Spark cho chủ sở hữu XRP theo tỷ lệ 1: 1 sẽ vẫn không bị ảnh hưởng.

Sự tồn tại của XRP trong thị trường tiền điện tử có thể là do phần lớn các giao dịch của nó diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ. Mặc dù nhiều sàn giao dịch ở Hoa Kỳ đã tạm dừng giao dịch XRP hoặc hủy niêm yết hoàn toàn mã thông báo, các giao dịch XRP bên ngoài Hoa Kỳ vẫn đang được tiến hành, với phần lớn đến từ châu Á. Điều này có thể giải thích một phần lý do tại sao XRP vẫn tồn tại nổi bất chấp sự kìm hãm của SEC đối với mã thông báo ở Hoa Kỳ. Theo đơn kiện, nó cáo buộc rằng XRP là một bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button