Tiền điện tử

Flipped: Ethereum hiện xử lý nhiều giao dịch hơn 28% so với Bitcoin

Messari ước tính khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum hiện lớn hơn 28% so với Bitcoin.

Theo công ty phân tích tiền điện tử Messari, khối lượng giao dịch hàng ngày trên mạng Ethereum (ETH) lớn hơn 28% so với Bitcoin (BTC).

Vào ngày 19 tháng 1, Ryan Watkins của Messari đã tweet rằng khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum “đang đi theo đường parabol” cùng với một biểu đồ chỉ ra rằng Ethereum và các stablecoin được hỗ trợ bởi Ethereum đã xử lý 12,3 tỷ đô la giao dịch trong 24 giờ qua – vượt qua Bitcoin và 9,3 đô la của USDT dựa trên Omni tỷ.

Dữ liệu loại trừ các giao dịch không phải stablecoin ERC-20 cho Ethereum để tránh tính hai lần khối lượng DEX.

Theo “Flippening Index” của Trung tâm Blockchain, sử dụng tám số liệu chính để theo dõi liệu mạng Ethereum có vượt qua Bitcoin về quy mô và hoạt động hay không, Ethereum bằng 63,5% con đường để vượt qua Bitcoin.

Trong khi dữ liệu của Trung tâm Blockchain cho thấy Ethereum vẫn chưa đánh bại được khối lượng giao dịch của Bitcoin, thì Chỉ số Flippening lưu ý rằng Ethereum đã đánh bại Bitcoin theo số lượng giao dịch và tổng phí giao dịch.

Dữ liệu cũng cho biết số lượng nút của Ethereum là 94% sau khi lật Bitcoin vài lần trong những tháng gần đây và ước tính khối lượng giao dịch của Ethereum bằng 57% của Bitcoin sau khi tăng từ mức cao kỷ lục 76% vào tuần trước.

Mặc dù đang xây dựng động lực cho Ethereum, chỉ số cho thấy khối lượng tìm kiếm của Google chỉ bằng 14% so với Bitcoin và vốn hóa thị trường của Ether chỉ bằng 21% của Bitcoin. Tuy nhiên, Messari ước tính toàn bộ hệ sinh thái Ethereum trị giá 212 tỷ đô la – bằng 31% vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Polkadot, đứa con tinh thần của người đồng sáng lập Ethereum, Gavin Wood, đã hoàn thành bước đi của riêng mình vào tuần trước để vượt qua Ripple’s XRP và xếp hạng là tài sản tiền điện tử không phải stablecoin lớn thứ ba theo vốn hóa sau Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button