Tiền điện tử

Fractal đề xuất Ethereum có thể đối mặt với sự sụp đổ thêm trước khi chứng kiến ​​cuộc biểu tình Parabol

Ethereum đã bị mắc kẹt trong sự biến động khá dữ dội trong suốt vài ngày qua. Tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất là 1.450 đô la vào ngày hôm qua trước khi mất đà và đối mặt với sự từ chối khiến nó trượt xuống thấp hơn.

Sự suy yếu qua đêm của BTC đã duy trì phong trào này, khiến nó gặp một số nhược điểm lớn khiến nó xuống mức thấp nhất là 1.200 đô la chỉ vài giờ trước.

Áp lực mua ở đây khá dữ dội và đã giúp tạo ra một đợt phục hồi mạnh mẽ, và nó đã tăng cao hơn kể từ đó.

Ethereum phục hồi từ giá hàng ngày khi Bitcoin quyết định biến động thị trường

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm hơn 5% ở mức giá hiện tại là 1.300 đô la. Điều này đánh dấu một sự trượt dốc đáng chú ý so với mức cao gần đây là $ 1,450 được thiết lập vào sáng hôm qua.

Nó cũng đánh dấu sự phục hồi từ mức thấp nhất qua đêm là 1.200 USD xảy ra giữa đợt bán tháo mới nhất này, với những con bò đực hiện đang cố gắng tạo đáy ngắn hạn.

Miễn là những con bò đực có thể tiếp tục bảo vệ chống lại sự sụt giảm xuống mức thấp nhất địa phương của nó, 1.200 đô la có thể đánh dấu mức đáy, sau đó là mức tăng tiếp theo.

Fractal BTC này có thể có nghĩa là ETH sẽ trượt thấp hơn trước khi thiết lập mức cao mới

Một nhà giao dịch gần đây đã chỉ ra một sự khác biệt về phản ứng của Bitcoin đối với mức cao nhất mọi thời đại của nó, so sánh nó với phản ứng mà Ethereum đã thấy trong vài ngày qua.

Ông lưu ý rằng BTC đã nhanh chóng phá vỡ mức cao của nó trước khi đối mặt với sự từ chối và xu hướng giảm nhẹ, điều này cuối cùng dẫn đến một đợt bán tháo mạnh, sau đó là một đợt phục hồi khởi động hành trình parabol của nó cao hơn.

“Những điểm tương đồng vẫn tiếp tục. Đa số các bạn xứng đáng với điều này. Bị cuốn vào việc thảo luận về các mục tiêu tăng giá mà không đánh giá cao rằng $ ETH đã không hoàn thành công việc trong phạm vi này trước tiên. Ngày hợp nhất ở mức cao, giống như BTC trước khi xuống thấp hơn. Nó sẽ đến, chỉ là chưa. “

Ethereum
Hình ảnh được phép của Cold Blooded Shiller. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.

Tuần tới sẽ xác thực liệu Ethereum có tiếp tục theo dõi Fractal này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button