Tiền điện tử

Gemini đang tung ra một thẻ tín dụng với phần thưởng bitcoin

Công ty trao đổi tiền điện tử Gemini mua lại Blockrize và hôm nay công bố một sản phẩm mới dựa trên công việc của Blockrize.

Vào cuối năm nay, công ty sẽ tung ra thẻ tín dụng hoạt động giống như thẻ tín dụng thông thường, nhưng bạn kiếm được phần thưởng bitcoin dựa trên các giao dịch mua của mình.

Thẻ tín dụng sẽ hoạt động trên mạng Visa và sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ. Khách hàng sẽ kiếm được tới 3% phần thưởng bitcoin (một lần nữa, cho đến 3%). Bạn cũng sẽ có thể kiếm được các tài sản tiền điện tử khác. Những phần thưởng này sẽ được gửi vào tài khoản Gemini của bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên một công ty công bố thẻ tín dụng có phần thưởng bitcoin. BlockFi đã công bố thẻ của mình vào tháng 12. Cả hai công ty vẫn chưa ra mắt thẻ của họ.

Để so sánh, BlockFi hứa hẹn mức phí bảo hiểm là 1,5% khi mua fiat. Có một khoản phí hàng năm là 200 đô la nhưng bạn sẽ nhận lại được 250 đô la nếu bạn chi tiêu ít nhất 3.000 đô la với thẻ trong ba tháng đầu tiên.

Loại thẻ tín dụng mới này có thể thú vị đối với những người muốn từ từ có được tiền điện tử mà không cần thông qua sàn giao dịch. Tương tự, một số người đam mê tiền điện tử không muốn sử dụng thẻ ghi nợ gắn với ví tiền điện tử bởi vì họ không muốn chi tiêu tài sản tiền điện tử của mình – HODL, như họ nói.

Bạn có thể coi những thẻ tín dụng đó như một giải pháp thay thế cho thẻ tín dụng cung cấp cho bạn một khoản tiền hoàn lại. Tất nhiên, bạn không nhận được điểm để đổi lấy lợi ích. Nhưng bạn có được tài sản tiền điện tử mà không cần phải suy nghĩ về nó.

Khách hàng của Gemini có thể tham gia danh sách chờ ngay hôm nay. Blockrize đã làm việc trên thẻ tín dụng được một thời gian. Mặc dù bây giờ nó là một phần của Gemini, những người trước đây đã đăng ký vào danh sách chờ Blockrize vẫn nằm trong danh sách chờ.

Image credits: Gemini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button