Sự kiện

Gemini ra mắt thẻ tín dụng với phần thưởng tiền điện tử sau khi mua lại bằng Blockrize

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini thuộc sở hữu của Winklevoss, đã đưa ra tuyên bố vào ngày hôm qua, thông báo thẻ tín dụng mới của họ mang lại phần thưởng tiền điện tử cho người nắm giữ. Việc mua lại Blockrize của họ sẽ tăng tốc độ phát hành thẻ tín dụng.

Bằng cách cung cấp trở lại 3% bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác cho mỗi giao dịch mua được thực hiện, thẻ tín dụng mới có thể tạo ra tiếng vang lớn trong không gian thẻ tín dụng Crypto.

Gemini đã mở danh sách chờ thẻ mới và những người trong danh sách chờ thẻ Blockrize, khoảng 10.000 khách hàng cho đến nay, sẽ được thêm vào đó. Tất cả những người trong danh sách sẽ là những người đầu tiên nhận được thẻ khi thẻ được phát hành và bắt đầu nhận lại tiền điện tử khi mua hàng.

Blockrize là một công ty fintech đã sẵn sàng phát hành thẻ tín dụng Crypto-back của họ cho người tiêu dùng. Được Song Tử tiếp thu chắc chắn đã đẩy nhanh tiến độ, đồng thời được hưởng lợi từ sự hậu thuẫn và chuyên nghiệp mà Song Tử mang lại.

Tăng sự chấp nhận tiền điện tử

Theo Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini,

“Thẻ tín dụng Gemini sẽ giúp bất kỳ người tiêu dùng nào đầu tư vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác dễ dàng hơn mà không thay đổi hành vi hiện tại của họ”

Người sở hữu thẻ sẽ chỉ tiếp tục các mô hình chi tiêu của họ và trong khi họ sẽ kiếm được tiền điện tử mà họ có thể chỉ nắm giữ, hy vọng nó tăng giá trị hoặc thanh lý thành tiền tệ fiat. Rõ ràng, càng nhiều người sử dụng thẻ, thì tiền điện tử càng được giao dịch nhiều hơn.

Việc sử dụng thẻ sẽ giúp mọi người không cần phải lo lắng về việc mua tiền điện tử trên các sàn giao dịch, một quá trình có thể liên quan đến một số vấn đề về bảo mật và độ phức tạp. Việc liên tục bổ sung tiền điện tử vào tài khoản thẻ của họ có thể thay thế sự cần thiết này.

“Thay vì quyết định cách thức và thời điểm mua tiền điện tử, khách hàng có thể làm như vậy khi thực hiện các giao dịch mua hàng ngày của họ. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Blockrize đến với Gemini và làm việc cùng nhau để tiếp tục phát triển tiền điện tử chính thống.”

Tyler Winklevoss.

Ưu điểm khác của thẻ Blockrize là sẽ không có phí trao đổi đối với phần thưởng Crypto. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của bảo mật hàng đầu trong ngành của Gemini và thực tế là thẻ sẽ có sẵn cho khách hàng ở 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, đặt thẻ ở một vị trí rất vững chắc.

Công ty Gemini tin rằng

“Tiền điện tử không chỉ là một công nghệ, nó còn là một phong trào”.

Nó cũng tuyên bố rằng:

“Tiền điện tử có khả năng buộc thiết kế lại Internet, hệ thống tài chính và tiền của chúng tôi”.

Bằng cách có được Blockrize, Gemini và cặp song sinh Winklevoss sẽ tiến thêm một bước nữa để đạt được tầm nhìn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button