Kiến thức

Giá ADA tăng hơn 100% khi cập nhật Cardano Goguen cho tháng 3

Giá ADA đã tăng hơn 100% trong tuần qua cùng với thị trường tiền điện tử và với bản cập nhật Cardano’s Goguen và tích hợp hợp đồng thông minh chức năng được thiết lập cho tháng 3, đợt tăng giá của ADA có vẻ sẽ không còn nữa.

Ngoài tâm lý thị trường tiền điện tử tăng giá hiện tại, những yếu tố nào đang thúc đẩy giá ADA và chúng ta có thể mong đợi điều gì trong tháng tới?

Tại sao giá Cardano tăng?

Cardano đã ra mắt mạng chính Shelley của mình vào năm 2020, như một phần trong quá trình phát triển thành giao thức blockchain bằng chứng cổ phần (PoS).

Mặc dù các hợp đồng thông minh chức năng vẫn chưa được khởi chạy trên chuỗi khối Cardano, việc phát hành Shelley vẫn đánh dấu một thành tựu lớn cho chuỗi khối Cardano và thúc đẩy cảm nhận tích cực hơn về mã thông báo ADA.

Vào tháng 3, Cardano dự kiến ​​sẽ trải qua bản cập nhật Goguen, sẽ chứng kiến ​​việc phát hành các hợp đồng thông minh chức năng này. Khi các hợp đồng thông minh hoạt động, các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) quy mô lớn và các ứng dụng phi tập trung khác sẽ có thể khởi chạy trên Cardano — mang lại cho nó nhiều tiện ích và giá trị hơn nữa.

Các nhà nghiên cứu tại Học viện Binance đã xác nhận việc tích hợp hợp đồng thông minh của bản cập nhật Goguen trong một báo cáo:

”Kể từ tháng 12 năm 2020, các hợp đồng thông minh chức năng không thể được triển khai trên nền tảng blockchain. Là một phần của lộ trình, điều này sẽ được triển khai như một phần của bản cập nhật Goguen. Theo sau Goguen, kỷ nguyên Basho tập trung vào việc tối ưu hóa khả năng mở rộng và khả năng tương tác, và kỷ nguyên Voltaire giới thiệu một hệ thống ngân khố để giải quyết vấn đề quản trị ”.

Phân tích giá ADA

Nhìn vào biểu đồ ADA cho thấy đà tăng giá tiếp theo đối với giá tiền điện tử của Cardano.

ada week.png

Trong biểu đồ hàng tuần, giá Cardano đã hình thành mô hình Đáy vai và Đầu khổng lồ và nó nhanh chóng biến mất sau khi phá vỡ đường viền cổ. Nếu chúng ta nhìn vào chỉ báo RSI 14 tuần, chúng ta đang ở trong vùng quá bán. Chúng ta có thể thấy giá có một chút củng cố ở đây trước khi một đợt tăng khác.

ADA Fib.png

Nếu giá có một mức thoái lui nhỏ từ đây, chúng ta có thể quan sát xem liệu $ 0,293 (mức thoái lui 0,382 Fib) và $ 0,273 (mức thoái lui 0,5 Fib) có thể cung cấp đủ lãi suất mua để tăng thêm không

adabtc.png

Bạn có thể nghĩ rằng ADA gần đây đã tăng rất nhiều và đã quá muộn để tham gia trò chơi. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ ADABTC, nó vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Giá của nó có thể thách thức mức 1800 hoặc 2300 sat nếu chúng ta có một mùa thay thế nhỏ sắp xảy ra.

Nếu chúng ta xem kế hoạch phát triển của Cardano trên trang web của họ. Họ vừa ra mắt mạng chính Shelly vào năm ngoái và nếu mọi thứ diễn ra hoàn hảo với việc ra mắt mạng chính Goguen của họ vào khoảng tháng 3 năm 2021, thì sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi giá ADA tăng gấp 2 hoặc 3 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button