Tiền điện tử

Giá Bitcoin tăng gần $ 36K đạt ATH mới

Giá bitcoin mới ATH trùng với thông báo từ cơ quan quản lý liên bang Hoa Kỳ, Văn phòng Cơ quan quản lý tiền tệ (OCC), cho biết rằng các ngân hàng có thể sử dụng stablecoin và blockchain công khai để thực hiện thanh toán và các hoạt động khác.

Giá Bitcoin đã vượt qua mức ATH trước đó, khoảng 34.800 đô la, được thiết lập vào đầu năm trước khi giảm xuống dưới 28.000 đô la trong vài ngày qua. Tài sản đã tăng lên mức giao dịch trên 35.800 đô la trước khi giảm xuống khoảng 34.500 đô la tại thời điểm viết bài theo các số liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Đáng chú ý, Bitcoin có vốn hóa thị trường được báo cáo là hơn 670 tỷ đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ qua ở mức xấp xỉ 229 tỷ đô la. Trong khi đó, tài sản này tăng khoảng 11% trong 24 giờ qua và đã tăng khoảng 26% trong bảy ngày qua theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinGecko.

Một phần đáng kể những người mua Bitcoin được cho là các nhà đầu tư tổ chức, những người chủ yếu là do cuộc biểu tình đang diễn ra. Cuộc biểu tình giá Bitcoin tiếp tục kéo theo thị trường altcoin lớn hơn dẫn đầu bởi Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Người mua đang trở nên mạnh mẽ hơn theo ngày khi giá Bitcoin chỉ giảm trong vòng chưa đầy hai ngày trước khi tiếp tục xu hướng tăng. Sự biến động đã tăng cao hơn cả trên quy mô thời gian thấp hơn và khung thời gian lớn hơn, do đó cho thấy nhiều hoạt động blockchain hơn.

Bức tranh về giá bitcoin lớn hơn khi nó đạt đến ATH mới

Giá Bitcoin đã thu hút sự chú ý của hầu hết các nhà đầu tư và cả các chính phủ từ khắp nơi trên thế giới. Rõ ràng, vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua Visa Inc (NYSE: V) có mức định giá được báo cáo là khoảng 508,97 tỷ đô la.

Giá Bitcoin bị ảnh hưởng phần lớn bởi cung và cầu trên thị trường. Đáng chú ý, có 18.592.250 đơn vị Bitcoin đang lưu hành trên thị trường trong số 21 triệu có thể có tại thời điểm viết bài. Với nguồn cung tài sản giảm dần trong thời gian thành lập và nhu cầu tăng lên từng ngày, giá Bitcoin đã sẵn sàng tăng lên sáu con số và cao hơn trong dài hạn.

Trên thực tế, một chiến lược gia của JPMorgan đã xuất bản một lưu ý vào thứ Hai rằng giá Bitcoin có thể tăng cao tới 146 nghìn đô la. Xin lưu ý với bạn, có những nhà phân tích đáng chú ý khác cho rằng giá Bitcoin có thể tăng trên $ 200k trong đợt tăng giá hiện tại.

Giá bitcoin mới ATH trùng với thông báo từ cơ quan quản lý liên bang Hoa Kỳ, Văn phòng Cơ quan quản lý tiền tệ (OCC), cho biết rằng các ngân hàng có thể sử dụng stablecoin và blockchain công khai để thực hiện thanh toán và các hoạt động khác.

Đèn xanh từ cơ quan quản lý liên bang Hoa Kỳ đã được coi là tâm lý lạc quan cho toàn bộ thị trường tiền điện tử. Theo đó, ngành công nghiệp stablecoin là một liên kết rất lớn giữa ngành tài sản kỹ thuật số và thị trường tiền pháp định.

Cuộc biểu tình đang diễn ra dự kiến ​​sẽ sôi động hơn năm 2017/2018 do sự hiện diện của các nguyên tắc cơ bản tăng giá hơn. Theo đó, thị trường bán lẻ và thị trường tổ chức đã chấp nhận toàn cầu nhiều hơn so với hồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button