Tiền điện tử

Giá Bitcoin tăng vọt nhưng các nhà phân tích không quá lo lắng

Giá Bitcoin tăng vọt nhưng các nhà phân tích không quá lo ngại về hành động giá hỗn hợp vì phe bò vẫn đang cố gắng đẩy cao hơn trước khi sự từ chối mạnh mẽ đẩy BTC xuống mức thấp hơn, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Tiền điện tử vẫn đang giao dịch tốt trong phạm vi giao dịch mà nó đã bị mắc kẹt trong vài tuần qua và không có nhiều thay đổi so với quan điểm cấu trúc. Bất chấp cường độ bán tháo, một nhà phân tích khác lưu ý rằng ông không quá quan tâm đến triển vọng BTC từ góc độ kỹ thuật mặc dù giá Bitcoin tăng vọt. Ông cũng lưu ý rằng có khả năng tăng điểm mạnh vì cuộc biểu tình bị đình trệ trước khi chạm một mức quan trọng. BTC chủ yếu giao dịch đi ngang trong vài tuần qua nhưng cả phe bò và phe gấu đều không thể kiểm soát nhiều hơn đối với hành động giá khi nó dao động trong khoảng 30.000 đô la đến 40.000 đô la.

btc usd
Hình ảnh nổi bật từ SilverBullet. Nguồn BTCUSD trên TradingView.

Toàn bộ xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc vào các phạm vi giao dịch này và phạm vi nào sẽ bị phá vỡ trước. Lật mức $ 40K từ mức kháng cự lên mức hỗ trợ sẽ là một chặng đường dài để hỗ trợ việc tiếp tục xu hướng tăng vĩ mô. Một nhà phân tích cho rằng khả năng này sẽ thành hiện thực trong thời gian tới vì ông cho rằng mô hình tam giác BTC hình thành sẽ dẫn đến một sự đột phá khiến nó tăng cao hơn. Bitcoin tăng cao hơn vào giữa ngày ở Mỹ và thiết lập mức cao 38.000 đô la trước khi động lực bị đình trệ và bắt đầu giảm xuống. Các mức áp lực trong quá khứ ở khu vực 30.000 USD vẫn còn gay gắt trong vài tuần qua. Sự sụt giảm này đã khiến một động thái giảm nhẹ xuống mức bán tháo chính thức, giúp thanh lý các vị thế đòn bẩy quá mức và quản lý để xóa tính thanh khoản giảm của tiền điện tử.

btc breakout
Bitcoin đột phá khỏi mô hình Tam giác đối xứng của nó. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

BTC hiện đang ở mức 35.000 đô la và cố gắng chuyển mức này trở lại mức hỗ trợ. Một nhà phân tích nói rằng khả năng giao dịch BTC theo hình cờ hiệu lớn với sự sụt giảm qua đêm đánh dấu sự kiểm tra ranh giới dưới của mô hình tăng giá lịch sử:

“BTC 4h: Imo không có lý do gì để nói về thị trường gấu. Chúng tôi sắp chạm ngưỡng hỗ trợ đường xu hướng 5 tuần. Ngay cả khi chúng tôi mất nó, chúng tôi vẫn ở bên trong cờ hiệu tăng giá quan trọng hơn.”

Khi cờ hiệu này bị vỡ trong tương lai, nó sẽ khiến BTC thấy một chuyển động mạnh và sắc nét theo hướng này hay hướng khác. Khi điều này xảy ra, nó sẽ khiến BTC thấy một chuyển động mạnh và sắc nét theo cả hai hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button