Tiền điện tử

Giá Chainlink tăng lên mức cao nhất mọi thời đại nhờ tăng trưởng DeFi liên tục

Mã thông báo LINK gốc của Chainlink đã tăng lên mức cao kỷ lục trong vài giờ qua khi các altcoin thực hiện những bước chuyển mình lớn vào sáng thứ Hai.

Giá cho mã thông báo LINK của Chainlink đã tăng vọt hơn 19% trong 24 giờ qua, đẩy nó lên mức cao mới mọi thời đại. Từ mức thấp nhất trong ngày chỉ dưới 20 đô la, LINK đã tăng lên để đạt mức giá cao nhất chưa từng có là 23,60 đô la theo Tradingview.com.

Chainlink price
Tradingview.com

@chainlink đã giải quyết được thách thức lớn nhất đối với việc triển khai các hợp đồng thông minh – kết nối các blockchains với dữ liệu thế giới thực. Giá $ LINK là $ 23,55 $ USD – Khối lượng 24 giờ là $ 2,52 Tỷ $ USD. $ LINK tăng 17,20% trong 24 giờ. $ LINK – ATH $ 23,55 mới.

pic.twitter.com/9s4Nzyjq1T

Động thái lớn có nghĩa là Chainlink đã tăng được 37% trong bảy ngày qua và 65% trong 30 ngày qua.

Cộng đồng, được gọi là ‘Link Marines’, đang rất lạc quan thậm chí còn dự đoán rằng LINK sẽ đạt được vị trí trong top ba vào cuối tháng 3.

Xếp hạng # 3 đến

ChainLinkGod.eth (@ChainLinkGod) ngày 17 tháng 1 năm 2021

Để điều này xảy ra, nó cần phải chuyển thêm 5 tài sản nữa và tăng vốn hóa thị trường lên hơn 15 tỷ đô la. Đây là một đơn đặt hàng cao nhưng trong tất cả khả năng, LINK sẽ lật Litecoin tiếp theo vì nó chỉ kém 300 nghìn đô la hoặc hơn nó về vốn hóa thị trường theo Coingecko.

Chainlink hiện đang ở vị trí thứ tám với vốn hóa thị trường là 8,9 tỷ đô la, chỉ trước Bitcoin Cash.

Cập nhật Chainlink mới nhất

Chainlink, cung cấp các phép toán định giá cho lĩnh vực tài chính phi tập trung, tiếp tục mở rộng về nguồn cấp dữ liệu và dịch vụ. Nguồn cấp dữ liệu giá mới nhất của nó là LTC / USD, lấy dữ liệu tổng hợp từ một số nguồn để cung cấp giá chính xác hơn cho tài sản.

Ngày càng có nhiều giao thức DeFi chuyển sang Chainlink làm tiêu chuẩn cho dữ liệu, một số nền tảng mới nhất áp dụng nguồn cấp dữ liệu của nó bao gồm NULS, Opyn, Neutrino, Paxos, Warp Finance, Poolz và SynLev – và đó chỉ là tuần trước!

Nhà nghiên cứu ngành độc lập theo dõi twitter ‘The Crypto Oracle’ đã trích dẫn sự phát triển của DeFi là một trong những chất xúc tác đằng sau thành công của Chainlink;

“Đó thực sự là một trong những động cơ chính cho sự phát triển của DeFi và hiệu ứng mạng và chi phí dữ liệu của nó sẽ được chia sẻ trên các dự án và chuỗi”.

Chainlink cũng vừa ra mắt một trang web của Trung Quốc, trang web này cũng có thể đang thúc đẩy một số động lực ở châu Á vào lúc này.

Những người biểu diễn tiền điện tử khác

LINK không phải là tài sản tiền điện tử duy nhất tạo ra những bước chuyển lớn vào lúc này. Trong khi hầu hết mười đồng tiền hàng đầu đang giao dịch tương đối ổn định trong ngày, Binance Coin đã kiếm được 9% khi đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 47 đô la một vài giờ trước. Một đợt đốt BNB khác sắp diễn ra thường là động lực do nó làm giảm nguồn cung.

Polkadot và Cardano cũng vẫn đang leo thang sau một ngày cuối tuần vững chắc và những lời kêu gọi về ‘altseason’ đang bắt đầu gây tiếng vang một lần nữa khi sự thống trị của Bitcoin giảm xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button