Tin tức Blockchain

Giá Ethereum có thể đạt 20.000 đô la trong chu kỳ tăng này Theo Luật Metcalfe

Khi giá của Bitcoin tiếp tục ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới, Ethereum đã không bị tụt lại trong cuộc biểu tình tiền điện tử này. Mặc dù Ethereum hiện tại vẫn thấp hơn khoảng 16% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng một người kỳ cựu ở Phố Wall tin rằng Ethereum là do bước chân của Bitcoin.

Ethereum (ETH) hiện đang giao dịch ở mức 1.201 đô la tại thời điểm viết bài, đã tăng vượt qua mức quan trọng 1.100 đô la gần đây, mức chưa đạt được kể từ năm 2018. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã nhận xét rằng ETH chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại , và không giống như Bitcoin, tuy nhiên, cựu chiến binh Phố Wall Raoul Pal gợi ý rằng ETH có nhiều hơn trong cửa hàng.

Theo Giám đốc điều hành của Real Vision Group, Raoul Pal gợi ý rằng Ethereum có thể có tiềm năng giá tương tự như Bitcoin. Pal nói thêm rằng theo Luật Metcalfe, Ethereum trông giống như Bitcoin, có thể là chìa khóa cho giá của Ethereum và Bitcoin. Pal giải thích:

“Crypto Bomb: Ok, tôi đang rò rỉ một số GMI sớm … (chưa được công bố – sáng mai) Cuối cùng tôi cũng sẽ xuất bản trên Real Vision. Tôi phản đối mạnh mẽ quan điểm Pfeffer và quan điểm “shitcoin”. Tất cả đều là Luật của Metcalfe, và ETH = BTC, dù muốn hay không. ”

Định luật Metcalfe gợi ý rằng giá trị của mạng tỷ lệ thuận với bình phương của số nút trong mạng, bao gồm cả máy tính và người dùng. Luật, bao gồm các hiệu ứng mạng đã trở thành một thành phần thiết yếu cho sự thành công của các doanh nghiệp kỹ thuật số.

Raoul Pal cũng nói thêm rằng vốn hóa thị trường Ethereum đang tăng nhanh hơn so với Bitcoin ở cùng một điểm. Giám đốc điều hành của Real Vision gợi ý rằng Ethereum có thể tăng lên đến 20.000 đô la trong chu kỳ tăng giá này, đó là những gì Bitcoin đã đạt được trong chu kỳ tăng giá cuối cùng. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của Ethereum sẽ còn lớn hơn. Anh ấy nói thêm:

“Một lần nữa, nếu bạn không đọc biểu đồ, ETH có cùng mức giá CHÍNH XÁC với BTC vào năm 2017. Họ cũng có / có vốn hóa thị trường CHÍNH XÁC. Chúng trông CHÍNH XÁC giống nhau về cấu trúc giá … BTC từ năm 2016 so với ETH từ năm 2020. Thật kỳ lạ và tất cả đều là Luật của Metcalfe. ”

Ethereum có thể lớn hơn Bitcoin theo vốn hóa thị trường

Raoul Pal trước đây đã đưa ra dự đoán về giá của Bitcoin, nói rằng giá của BTC có thể đạt 1 triệu đô la vào năm 2025. Dự đoán của ông được hỗ trợ bởi hồi quy trên biểu đồ nhật ký, trích dẫn từ khi Bitcoin được tạo ra, cho phép ông phân tích dự đoán giá của tiền điện tử dựa trên hiệu suất trong quá khứ của nó.

Mặc dù Pal vẫn tin rằng Bitcoin là lớp tài sản thế chấp hoàn hảo, nhưng ông tin rằng Ethereum có thể vượt qua Bitcoin theo vốn hóa thị trường trong 10 năm nữa. Ông giải thích rằng điều này là do Ethereum hoạt động ở nhiều phần khác nhau của hệ sinh thái toàn cầu, bao gồm chuỗi cung ứng toàn cầu, mã hóa tài sản từ bất động sản đến quyền sở hữu trí tuệ, nợ phi chính phủ và mã thông báo từ cổ phiếu, v.v. các ngành nghề.

Tuy nhiên, Raoul Pal cho rằng điều này khó xảy ra trong đợt tăng giá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button