Tiền điện tử

Giá Ethereum (ETH) tăng 10% lên trên $ 1300, mức cao mới mọi thời đại sắp ra mắt

Ethereum (ETH) dự kiến ​​sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 1400 đô la. Với mức lợi nhuận năm 2021 của Ethereum này cho đến nay là gần 80%.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã tăng vọt một lần nữa, tăng 10% và vượt qua mức 1300 đô la. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $1327 với vốn hóa thị trường là $150 tỷ.

Với động thái này, Ethereum (ETH) hiện chỉ thiếu 5% so với mức cao nhất mọi thời đại là $1400. Đó là một khởi đầu phi thường vào năm 2021 đối với các nhà đầu tư ETH. Với động thái hôm nay, lợi nhuận hàng năm của ETH cho năm 2021 hiện ở mức gần 80%.

Sự gia tăng giá ETH diễn ra trong bối cảnh một cuộc biểu tình mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử nói chung. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã tăng hơn 1 nghìn tỷ đô la vào thời điểm đầu tuần này và hiện là khoảng ~ 1,1 nghìn tỷ đô la. Chà, thị trường tiền điện tử đang xôn xao về việc một con cá voi ETH chiếm một vị thế dài gần 1 tỷ đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

Giữ một vị thế dài có nghĩa là thanh toán tất cả các khoản vay ban đầu để tăng khả năng tiếp xúc với ETH trong khi tiếp tục giữ tài sản. Thật thú vị, vị thế mua hiện đã bị đóng chỉ 1 tháng trước khi CME ETH Futures ra mắt vào tháng 2 tháng sau.

Sự quan tâm của tổ chức đối với Ethereum đã tăng lên trong thời gian gần đây. Với Hợp đồng tương lai Ether CME sẽ ra mắt vào tháng tới, các tổ chức đã bắt đầu thể hiện sự tham gia tích cực vào ETH. Sự tích lũy ETH cũng đang tăng lên khi tổng số địa chỉ ETH nắm giữ trên 10K + ETH đã đạt gần 1.100.

Phí giao dịch Ethereum (ETH) tăng vọt

Hoạt động mạng Ethereum cũng đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây. Theo dữ liệu trên Etherscan, tỷ lệ băm ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 314.493.4455 GH / s kể từ lần ghi cuối cùng vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 1. Theo dữ liệu trên YCharts, phí giao dịch trung bình của Ethereum đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại cao là $ 17,43 cho mỗi giao dịch vào ngày 4 tháng 1.

Trước đó, phí giao dịch này đã tăng vọt lên 12,5 đô la vào ngày 1 tháng 9 năm 2020. Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng phí giao dịch tăng vọt là do hoạt động DeFi tăng cao. Với hoạt động mạng cao, những người khai thác ETH đã kiếm được nhiều lợi nhuận hơn những người khai thác BTC trong năm ngoái. Giải thích lý do đằng sau mức phí mạng cao này, Kamil Brejcha, Người sáng lập tại Dexfin cho biết:

“Chúng tôi phải đối mặt với phí ETH cao vì mạng Ethereum vẫn dựa vào các thợ đào để làm nhà sản xuất khối. Bản cập nhật hiện tại được gọi là chuỗi Beacon, cho phép ký gửi Ethereum cho các nút đặt cược. Các nút này chạy trên blockchain của riêng chúng, chưa phải là một phần của mạng chính ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button