Tiền điện tử

Giá Ethereum (ETH) tăng hơn 13% trong 24 giờ qua để đạt ATH

Hệ sinh thái Ethereum đã được hưởng lợi đáng kể từ ngành tài chính phi tập trung đang bùng nổ.

Giá thị trường Ethereum (ETH) đã tăng hơn 13% trong 24 giờ qua để đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) được thiết lập trở lại trong đợt tăng giá 2017/2018. Giá thị trường Ethereum đã tăng lên trên 1435 đô la một chút nhưng đã giảm xuống mức giao dịch quanh mức 1.406,55 đô la tại thời điểm viết bài theo số liệu được cung cấp bởi CoinGecko.

Do đó, vốn hóa thị trường của Ethereum đã đạt mức 161,57 tỷ đô la với khối lượng giao dịch khoảng 44,79 tỷ đô la. Tài sản tiền điện tử thứ hai tính theo vốn hóa thị trường và đồng altcoin lớn nhất hiện đã chính thức tạo mức cao mới mọi thời đại và đang chờ hỗ trợ thay vì mức kháng cự.

Một cái nhìn sâu hơn về Ethereum và Hệ sinh thái của nó giữa ATH mới

Tài sản này đang theo sát bước chân của bitcoin trước đây trước khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó. Hệ sinh thái Ethereum đã trải qua một sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động blockchain, được hỗ trợ bởi nhu cầu tổ chức và bán lẻ khổng lồ. Rõ ràng, hệ sinh thái Ethereum giải quyết nhiều giao dịch hơn 28% mỗi ngày so với hệ sinh thái Bitcoin.

“Khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum đang diễn ra theo hình parabol. Nó hiện giải quyết 12 tỷ đô la giao dịch hàng ngày – nhiều hơn 3 tỷ đô la so với Bitcoin. Hãy tưởng tượng đừng lạc quan, ”Ryan Watkins, một nhà nghiên cứu tại Messari, một cổng tổng hợp dữ liệu, khẳng định.

Tuy nhiên, phí giao dịch cao đã làm nghẹt một lượng đáng kể khối lượng giao dịch từ các nhà kinh doanh nhỏ lẻ.

Các nhà phát triển Ethereum đang làm việc để triển khai Eth 2.0 hỗ trợ bằng chứng cổ phần khỏi bằng chứng công việc tiêu tốn năng lượng. Với giai đoạn 0 đã đi vào hoạt động, các nhà đầu tư lạc quan rằng vấn đề giao dịch cao sẽ được giải quyết và cho phép khả năng mở rộng của hệ thống.

Đáng chú ý, hệ sinh thái Ethereum đã được hưởng lợi đáng kể từ ngành tài chính phi tập trung đang bùng nổ. Hầu hết các dự án Defi đều được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum mặc dù có sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Chuỗi thông minh Binance. Các số liệu được cung cấp bởi xung Defi cho thấy hệ sinh thái DeFi đã tăng rất mạnh kể từ tháng 1 năm 2020. Tổng giá trị bị khóa trong toàn bộ hệ sinh thái defi vào khoảng 25,2 tỷ đô la.

Giá thị trường Ethereum tiếp tục được hưởng lợi từ nguồn cung giảm giá và nhu cầu ngày càng tăng. Đáng chú ý, với sự ra đời của việc đặt cược, một lượng đáng kể đơn vị Ethereum đã bị khóa để tạo điều kiện cho hệ thống. Tại thời điểm viết bài, có khoảng 114.315.516 nguồn cung đang lưu hành.

Sự biến động tương tự đã xảy ra trong các altcoin được xếp hạng hàng đầu khác bao gồm Litecoin và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong chế độ hợp nhất, theo đó nó giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua.

Giá thị trường Ethereum vẫn được định giá thấp, theo đó cả các nhà phân tích và nhà đầu tư vẫn lạc quan rằng cuộc biểu tình sẽ rất lớn vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button