Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Giá trị kho bạc của Cardano đạt 100 triệu đô la

Khi giá của ADA đạt 0,38 đô la, giá trị của các mã thông báo được khóa trong kho bạc của Cardano đã nhanh chóng vượt qua 100 triệu đô la. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với hệ sinh thái Cardano và làm thế nào để cộng đồng Cardano có thể hưởng lợi từ số tiền ngày càng tăng bị khóa bên trong nó?

Gần 100 triệu đô la hiện đang bị khóa trong kho bạc của Cardano

Giá của ADA , tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano, gần đây đã đạt mức cao nhất trong hai năm, vượt qua $ 0,39 vào ngày 18 tháng 1. Và trong khi nhiều người đã bác bỏ sự tăng trưởng đáng kể của ADA như một tác dụng phụ của cuộc biểu tình trên toàn thị trường mà chúng ta đã từng Nhìn thấy tháng trước, có sự tăng trưởng đáng kể trong Cardano đẩy giá của nó lên.

Biểu đồ hiển thị giá của ADA từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 21 tháng 1
Biểu đồ hiển thị giá của ADA từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 21 tháng 1 (Nguồn: CryptoSlate ADA )

Sự tăng trưởng lớn mà ADA chứng kiến ​​đã ảnh hưởng nhiều hơn đến giá của đồng xu.

Kho bạc Cardano đã chứng kiến ​​giá trị của tất cả ADA bị khóa nhanh chóng vượt qua 100 triệu đô la vào ngày 18 tháng 1, khiến nó trở thành một trong những kho bạc blockchain phi tập trung lớn nhất trên thị trường. Theo dữ liệu từ Project Catalyst, vào đầu kỷ nguyên mới nhất trên blockchain, đã có 261.254.564,02 ADA bị khóa trong kho bạc. Vào thời điểm báo chí, mức giá 0,34 đô la của ADA đặt giá trị của Kho bạc Cardano là 88,82 triệu đô la.

Tại sao Kho bạc Cardano lại quan trọng đối với cộng đồng?

Mục tiêu của Kho bạc Cardano là cung cấp vốn để phát triển chuỗi khối Cardano thông qua quy trình bỏ phiếu. Thành phần cốt lõi của nó là một hệ thống ra quyết định cho phép các thành viên của cộng đồng đưa ra các quyết định về cơ bản là điều hành mạng.

Kho bạc của Cardano được tài trợ thông qua một số kênh khác nhau, bao gồm nhận phần trăm phần thưởng của nhóm cổ phần và phí giao dịch, giữ lại một phần số tiền mới được đúc và chấp nhận đóng góp hoặc từ thiện không thường xuyên.

Các khoản tiền được giữ trong kho bạc có nghĩa là tài trợ cho các dự án và đề xuất khác nhau để cải thiện blockchain, được lựa chọn thông qua phiếu bầu của cộng đồng.

Đây là nơi Project Catalyst xuất hiện. Được ra mắt như là thành phần cốt lõi của kỷ nguyên quản trị Voltaire của Cardano, nền tảng này cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bỏ phiếu này.

Ra mắt vào cuối năm ngoái, Project Catalyst cho đến nay đã cho thấy rằng nó cực kỳ hiệu quả khi phân bổ tiền từ kho bạc. Đầu tuần này, quỹ kho bạc thứ hai, Fund2, đã được hoàn thành thành công và ADA trị giá 250.000 đô la đã được trao cho 11 dự án khác nhau xây dựng trên Cardano. Fund3, sẽ được ra mắt trong những tuần tới, sẽ thấy ADA trị giá 500.000 đô la được phân phối cho một nhóm dự án được chọn.

Việc Kho bạc Cardano nắm giữ hơn 261 triệu ADA sẽ cung cấp cho cộng đồng Cardano một mạng lưới an toàn, cho phép họ khám phá các dự án và ý tưởng khác nhau liên quan đến mạng Cardano. Với lượng ADA trong kho bạc được bổ sung đều đặn, các nhà phát triển sẽ liên tục có thể tiếp cận nguồn vốn cho các dự án của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button