Sự kiện

Giá XLM tăng khi Ukraine chọn Stellar Lumens để phát triển CBDC

Mã thông báo gốc XLM của mạng Stellar đã tăng khoảng 30% trong một ngày.

XLM đã tăng giá trị rất nhiều, sau tin tức rằng mạng lưới blockchain của nó sẽ được tận dụng để phát triển tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) ở Ukraine. Cùng với Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine, Quỹ Phát triển Stellar (SDF) sẽ làm việc để thực hiện và phát triển các chiến lược cải tiến cho tài sản kỹ thuật số ở Ukraine.

Nó sẽ tiếp tục phát triển tiền kỹ thuật số mà Ngân hàng Trung ương Ukraine hiện đang nghiên cứu. Bắt đầu từ tháng này, Stellar sẽ bắt đầu làm việc với Bộ để cung cấp các công cụ được hỗ trợ bởi Stellar cho hệ thống thanh toán kỹ thuật số ở Ukraine.

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraine đang có kế hoạch sử dụng Stellar để khởi chạy đồng tiền kỹ thuật số quốc gia của mình. Ngoài ra, Stellar Development Foundation sẽ giúp Ukraine phát triển cơ sở hạ tầng cho stablecoin.

Stellar có thể thấy nhiều quan hệ đối tác hơn trong tương lai, vì nó cung cấp mạng lưới thanh toán phi tập trung, nhanh chóng và có thể mở rộng cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, giống như đối tác Ripple. Trong khi Ripple đã bị bôi nhọ do vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đối với mã thông báo liên quan của nó, Stellar dường như đang giành giật sự cạnh tranh, vì nó đã chứng kiến ​​dòng tiền lớn hơn trong những tuần gần đây.

Phân tích giá Stellar Lumens (XLM)

TradingView

Bất chấp sự sụt giảm mạnh gần đây của giá Ripple do tin tức về quy định của SEC, XRP’s pal Stellar Lumens (XLM) đã tăng gần 90% kể từ đầu năm. Trong biểu đồ, bạn có thể thấy rằng XLM đã hình thành một nêm giảm trong tháng trước và đã thể hiện sự tăng trưởng bùng nổ sau khi đột phá.

Vì mức cao nhất mọi thời đại của XLM được ghi nhận là 0,51 đô la, nên nó vẫn có nhiều tiềm năng phát triển hơn. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự ở mức 0,26 đô la (cũng là mức giá cao nhất của tháng 11 năm 2018) có thể là một trở ngại lớn để đồng tiền này tăng thêm.

Stellar Lumens được thành lập bởi Jed McCaleb, người sáng lập Mt. Gox và đồng sáng lập Ripple. Nó chia sẻ một khái niệm và mã hóa tương tự với Ripple. Khi Ripple gặp khó khăn, có vẻ như Stellar Lumens thu hút tất cả sự chú ý của nó và cất cánh từ mặt đất, với XLM hiện đã tăng vượt qua mức cao trước đó của nó vào cuối tháng 11.

TradingView

Gần đây, XLM đã hoạt động tốt hơn Bitcoin và nó có tiềm năng thậm chí còn tốt hơn trong thị trường tăng giá arypto. Giá XLM tiếp tục di chuyển trong kênh tăng dần được vẽ trong biểu đồ trên và các nhà giao dịch có thể tìm kiếm cơ hội mua bên trong kênh. Nếu kênh bị phá vỡ, đường màu xanh lam hiện đang ở mức 0,00000511 BTC có thể cung cấp hỗ trợ tốt cho đà tăng giá hơn nữa và có thể được xem như một cơ hội mua tuyệt vời.

TradingView

Nếu điều này xảy ra, có thể có một đợt bán tháo lớn trên thị trường và chúng ta có thể xem liệu 0,618 Fib. mức thoái lui có thể cung cấp một mục nhập tiềm năng tốt cho đồng tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button