Sự kiện

Giá XRP phục hồi hơn 30% khi Ripple phát hành báo cáo CBDC mới.

XRP đã tăng hơn 30% để đạt 0,28 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,18 đô la vào cuối năm ngoái sau khi SEC Hoa Kỳ đệ đơn kiện công ty blockchain.

XRP đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ kể từ ngày hôm qua. Sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn kiện Ripple Labs ra công chúng, giá XRP đã giảm từ khoảng 0,50 đô la xuống 0,18 đô la vào ngày 29 tháng 12. Tuy nhiên, có vẻ như ngoài màu xanh, giá hiện đang tăng 30%. trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,28 đô la.

Ripple phát hành một báo cáo CBDC mới.

Không rõ điều gì đã thúc đẩy cuộc biểu tình gần đây của XRP vì tin tức duy nhất từ ​​Ripple ngày hôm qua là việc phát hành một báo cáo mới có tiêu đề “Tương lai của CBDC – Tại sao tất cả các ngân hàng trung ương phải hành động”. Trong báo cáo, Ripple xem xét những thách thức và tiềm năng của một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và đưa ra một số khuyến nghị. Báo cáo xác định ba thách thức chính để vượt qua “thách thức CBDC”. Những thách thức chính này là khả năng tương tác, quan hệ đối tác công và tư, và các đồng tiền trung lập. Tương tự như các tiêu chuẩn chung cho Internet, báo cáo coi CBDC như một phương tiện để tạo ra các giao thức thanh toán mở và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giá trị xuyên biên giới một cách dễ dàng.

Ripple tiếp tục đối mặt với các vụ kiện.

Ripple đang phải đối mặt với một vụ kiện khác sau hành động gần đây của SEC chống lại công ty. Tập đoàn tài chính Tetragon đã đệ đơn kiện Ripple Labs tại Tòa án Delaware Chancery và yêu cầu công ty có trụ sở tại San Francisco mua lại cổ phiếu ưu đãi Series C của Tetragon. Tetragon đã yêu cầu Tòa án chặn Ripple sử dụng tiền mặt và các tài sản khác cho đến khi thanh toán được thực hiện, như đã báo cáo trước đó. Tuy nhiên, Ripple đã bác bỏ cơ sở của vụ kiện và đề cập rằng nó không có giá trị gì. Trước đó, SEC Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện công ty blockchain về việc bán XRP mã thông báo chưa đăng ký của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button