Tin tức Blockchain

Giải pháp Blockchain đồng thử nghiệm của Sony dành cho người hâm mộ các nhóm nhạc Pop của hãng

Gã khổng lồ âm nhạc Sony dường như chuẩn bị thực hiện một bước dự kiến ​​khác trong thế giới công nghệ blockchain – và có thể được thiết lập để nhắm mục tiêu đến những người hâm mộ nhạc pop Nhật Bản với các dịch vụ hỗ trợ blockchain mới.

Per Coin Post, chi nhánh Sony Music Group – hãng thu âm và phân phối nhạc khổng lồ của tập đoàn kinh doanh này – đã ký hợp đồng hợp tác với Gaudiy, một công ty blockchain của Nhật Bản đang nhắm tới việc mã hóa các bộ phận của lĩnh vực giải trí.

Hai công ty được cho là đã bắt đầu thử nghiệm thử nghiệm bằng cách sử dụng các nền tảng được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain sẽ nhắm mục tiêu đến người hâm mộ của cái gọi là nhóm nhạc thần tượng – nhạc pop lớn của Nhật Bản (các hành động J-pop) trong danh sách Sony Music Group.

Sony Music Group cũng phân phối âm nhạc cho một số lượng lớn các nhóm nhạc thần tượng K-pop Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng.

Cùng một phương tiện truyền thông nói rằng Sony Music Entertainment – chi nhánh quốc tế của công ty con Sony Music Group – sở hữu một số lượng lớn quyền sở hữu trí tuệ (IP) cho các tựa manga, trò chơi điện tử và hơn thế nữa, mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng hơn nữa.

Gaudiy trước đó đã ký kết các hợp đồng hợp tác với các công ty giải trí khác của Nhật Bản, bao gồm như gã khổng lồ truyện tranh Shueisha, nhà xuất bản của loạt Weekly Shonen Jump nổi tiếng, cũng như Aniplex, một công ty sản xuất âm nhạc và anime thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment, của các đoàn thể thao trong nước.

Tin tức được đưa ra cùng ngày khi Gaudiy thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ Series A 2,9 triệu USD. Theo TechCrunch Japan, vòng gọi vốn được thực hiện bởi Strive, một nhà đầu tư tại Tokyo vào các công ty internet và di động.

Công ty cho biết họ đang phát triển một loạt các dịch vụ lấy người hâm mộ làm trung tâm để thúc đẩy mối quan hệ cùng có lợi giữa các nhà phát triển IP, chủ sở hữu quyền và người hâm mộ.

Đầu năm nay, Sony đã công bố rằng họ đang phát triển một nền tảng cơ sở dữ liệu chung sử dụng công nghệ blockchain như một phần của dịch vụ Mobility-as-a-Service (MaaS) mới.

Trở lại năm 2018, nhóm kinh doanh tuyên bố rằng họ đang làm việc trên nền tảng quản lý quyền dựa trên công nghệ blockchain cho nội dung kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button