Tiền điện tử

Giám đốc đầu tư Guggenheim có một số lời khuyên khi BTC giảm hàng tỷ USD – ‘Sự tăng giá theo đường parabol của Bitcoin không bền vững’

Giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim Investments có một số lời khuyên về những gì các nhà đầu tư nên làm khi giá bitcoin giảm mạnh. Công ty của ông, với tài sản 230 tỷ USD đang được quản lý, đã cố gắng mua bitcoin trong nhiều tháng.

Nhà chiến lược của Guggenheim có một số lời khuyên về Bitcoin khi giá giảm

Scott Minerd, Giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim Investments, đã chia sẻ khuyến nghị của mình về bitcoin khi giá tiền điện tử giảm. Guggenheim Investments là một công ty quản lý tài sản với hơn 230 tỷ đô la được quản lý. Giá bitcoin giảm khoảng 25% trong 24 giờ qua, trước khi phục hồi nhẹ. Vốn hóa thị trường của bitcoin đã giảm từ hơn 760 tỷ USD xuống dưới 600 tỷ USD trong cùng thời gian.

Minerd đã tweet vào tối Chủ nhật:

Sự gia tăng theo đường parabol của Bitcoin không bền vững trong thời gian tới. Dễ bị thất bại. Mức tăng kỹ thuật mục tiêu là $ 35,000 đã bị vượt quá. Thời gian để lấy một số tiền khỏi bàn.

Các bình luận tràn ngập trên Twitter của anh ấy với nhiều người cáo buộc Minerd thao túng thị trường bitcoin và muốn mua nhiều bitcoin với giá chiết khấu. “Bỏ một số ra khỏi bàn để bạn có thể nhặt được đồng xu rẻ? Không, ”một người dùng Twitter viết. Một người khác nhận xét: “Bạn không nhận được bitcoin của tôi. Rất vui. ” Điều thứ ba được đưa ra, “Bạn phải là người mới đối với bitcoin.”

Một người dùng Twitter khác nói: “Mọi người đọc bài này cần nhận ra rằng Guggenheim thậm chí còn chưa mua [bitcoin]. Họ vẫn đang đợi sự chấp thuận từ SEC, khả năng họ mua từ Greyscale Trust sẽ không có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 1. ”

Nhà giao dịch kiêm nhà kinh tế học Alex Krüger đã chia sẻ hồ sơ của Guggenheim với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trên Twitter, chỉ ra:

Hồ sơ gửi lên SEC của Guggenheim để đầu tư vào bitcoin qua GBTC… hồ sơ đề xuất sẽ có hiệu lực vào ngày 31 tháng 1. Có vẻ như Minerd muốn mua 500 triệu đô la bitcoin và khi giá tăng cao, anh ấy hiện đang bảo mọi người chốt lời.

Theo hồ sơ gửi lên SEC của công ty, “Quỹ Cơ hội Vĩ mô Guggenheim có thể tìm cách tiếp cận đầu tư vào bitcoin một cách gián tiếp thông qua đầu tư lên đến 10% giá trị tài sản ròng của mình vào Grayscale Bitcoin Trust (‘GBTC’), một phương tiện đầu tư do tư nhân cung cấp đầu tư vào bitcoin . ”

Vào tháng 12, chính Minerd đã tiết lộ rằng Guggenheim đang chờ SEC phê duyệt quỹ của mình để đầu tư vào BTC. “Chúng tôi đã quyết định bắt đầu phân bổ vào bitcoin khi bitcoin ở mức 10.000 đô la,” ông được trích dẫn. “Sẽ khó hơn một chút với mức giá hiện tại là 20.000 đô la.” Tuy nhiên, Minerd nhấn mạnh rằng công ty của ông sẽ mua bitcoin, dự đoán rằng tiền điện tử sẽ đạt 400.000 đô la dựa trên các nguyên tắc cơ bản của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button