Kiến thức

Giám đốc điều hành Bakkt xác nhận Công ty không có kế hoạch hỗ trợ XRP

Động thái từ Bakkt bổ sung thêm cho quyết định của Coinbase và các sàn giao dịch khác bao gồm Binance US, OKCoin đã loại bỏ đồng XRP khỏi nền tảng của họ.

Bakkt, thị trường tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Intercontinental Exchange Inc, đã tiết lộ rằng họ không có kế hoạch hỗ trợ tiền xu XRP, tài sản kỹ thuật số liên kết chặt chẽ với công ty thanh toán dựa trên blockchain Ripple Labs Inc. Theo một báo cáo từ Cointelegraph, triển vọng không có kế hoạch cho XRP coin của Bakkt đã được tiết lộ bởi Giám đốc điều hành của công ty Gavin Michael, người đã có buổi nói chuyện với podcast Axios Re: Cap để thảo luận về việc áp dụng chính thống Bitcoin (BTC) và các tài sản kỹ thuật số khác.

Giám đốc điều hành xác nhận kế hoạch niêm yết cổ phiếu của công ty thông qua quan hệ đối tác Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC) với SPAC do Victory Park Capital hậu thuẫn. Giám đốc điều hành cũng khẳng định rằng Bakkt có mục đích tung ra một số altcoin ngoại trừ đồng XRP. Tuy nhiên, anh ấy không xác nhận liệu quyết định của công ty có dựa trên cuộc đấu giữa tòa án Ripple đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hay không.

“Chúng tôi bước vào không gian tiền điện tử thông qua Bitcoin và đó là đồng tiền đầu tiên mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có những người khác được lên kế hoạch tham gia như một phần của quá trình phát triển sản phẩm. Nhưng XRP không có sẵn, ”ông lưu ý.

Bakkt tham gia các sàn giao dịch khác XRP hiện có

Hành động pháp lý mà SEC thực hiện đối với Ripple đã ảnh hưởng rất nhiều đến cách các sàn giao dịch, đặc biệt là các sàn giao dịch ở Hoa Kỳ liên quan đến đồng tiền này. Các động thái ban đầu của nhiều sàn giao dịch này liên quan đến việc tạm dừng giao dịch XRP trên nền tảng của họ, điều này tương ứng khiến giá của đồng xu giảm xuống.

Sau đó, nhiều sàn giao dịch đã bắt đầu hủy niêm yết đồng tiền với mức thu hút lớn nhất đến từ sàn giao dịch Coinbase. Động thái từ Bakkt bổ sung thêm cho quyết định của Coinbase và các sàn giao dịch khác bao gồm Binance US, OKCoin đã loại bỏ đồng XRP khỏi nền tảng của họ. Trong khi các sàn giao dịch này có quan điểm giảm giá đối với XRP, thì Uphold, một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2014 đã xác nhận rằng họ sẽ không giữ lại sự ủng hộ của mình đối với XRP cho đến khi vụ kiện được đưa ra tòa án.

Việc hủy niêm yết liên tục của đồng XRP đã đưa nó đến mức đóng cửa giảm giá vào năm 2020 khi nhiều nhà đầu tư tìm cách giảm bớt lượng nắm giữ của họ khi sự không chắc chắn xung quanh tiền điện tử vẫy gọi. Mặc dù đồng tiền này hiện đang nhắm tới mục tiêu giảm bớt những khoản lỗ trong những ngày qua, nhưng nhiều người vẫn tin rằng việc các sàn giao dịch lớn như Bakkt và Coinbase từ chối hỗ trợ đồng tiền điện tử lớn thứ tư vẫn có thể là hậu quả cho hiệu suất giá lâu dài và tính bền vững tiềm năng của nó.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,2957 đô la mỗi đồng xu với mức tăng 4,90% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button