Sự kiệnTin tức Blockchain

Giám đốc điều hành cấp cao của R3, Ryan Rugg tham gia nhóm blockchain IBM – Ledger Insights

Vào tháng 12, Ryan Rugg, người trước đây đã điều hành một số lĩnh vực công nghiệp chính tại R3, bắt đầu làm việc tại IBM Blockchain Services, nơi cô chịu trách nhiệm về hoạt động tư vấn, giải pháp trên các Nhóm ngành và hiệu suất tổng thể của đơn vị ở Châu Mỹ. Nhìn chung, đây có vẻ là một tổn thất lớn đối với R3. Nhưng trên thực tế, đó có thể là đôi bên cùng có lợi.

Sau 4 năm rưỡi làm việc tại R3, điểm thu hút lớn đối với Rugg là phạm vi dịch vụ mà IBM mang đến cho bữa tiệc cũng như sự kết hợp giữa phần mềm, phần cứng và dịch vụ.

Rugg cho biết: “Khi các dự án hướng tới sản xuất, có rất nhiều sự tham gia hơn là chỉ giao thức blockchain. “Có sự tích hợp với cơ sở dữ liệu, bảo mật, AI, IoT và hơn thế nữa. Có khả năng thu hút các đội chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực này là một lợi thế đáng kể. ”

Trở lại năm 2018, trách nhiệm của Rugg tại R3 là bảo hiểm. Trớ trêu thay, cô ấy và nhóm của mình đã điều hướng cả hai tập đoàn bảo hiểm lớn RiskStream và B3i khỏi Hyperledger Fabric và Ethereum và hướng tới R3’s Corda. Tại một hội nghị bảo hiểm blockchain vào thời điểm đó, một trong những người tham dự thậm chí còn đề xuất rằng tên của hội nghị nên được cập nhật thành “DLT for Insurance” như một cái gật đầu cho sự chấp nhận của Corda, về mặt kỹ thuật không phải là một blockchain.

Với thành công của mình tại R3, Rugg được giao trách nhiệm toàn cầu cho một số lĩnh vực khác, bao gồm tài chính thương mại, nơi R3 có dấu ấn lớn. Những người khác là phần còn lại của thương mại và chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe, viễn thông và năng lượng.

Rugg nói với Ledger Insights rằng cô đã nhận được cách tiếp cận của IBM vào khoảng thời gian IBM và R3 thông báo rằng họ sẽ làm việc cùng nhau trên hai mặt trận, bao gồm cả Trung tâm xuất sắc R3 mới của IBM. Lĩnh vực hợp tác khác là khả năng cho các khách hàng của R3 tận dụng IBM LinuxONE trên đám mây lai và tại chỗ.

Khi Rugg nhận được lời đề nghị, cô ấy đã tâm sự với Giám đốc điều hành của R3 là David Rutter, người mà cô ấy coi như một người cố vấn. Giám đốc điều hành ủng hộ động thái của Rugg, lưu ý rằng việc có ai đó quen thuộc với R3 và Corda có thể giúp thành lập Trung tâm xuất sắc R3 và phát triển nó về phía trước.

Tuy nhiên, vai trò của Rugg’s không chỉ giới hạn ở Corda và cô nhấn mạnh rằng nhóm sẽ chọn bất kỳ công nghệ nào phù hợp nhất cho dự án.

Vai trò của cô ấy rộng hơn ở R3 vì trách nhiệm quản lý chung và phát triển thực tiễn để tăng tốc Dịch vụ Blockchain trên nhiều lĩnh vực. Trong khi nền tảng của cô ấy được thiết lập trong các dịch vụ tài chính, do cô ấy từng là chủ ngân hàng đầu tư (Morgan Stanley, JP Morgan, Lehman), Rugg sẽ xem xét tất cả các phân khúc mà IBM được thành lập, bao gồm chăm sóc sức khỏe / khoa học đời sống, bảo hiểm, truyền thông, công nghệ, công nghiệp và phân phối / hàng tiêu dùng.

Việc IBM hướng tới các hệ sinh thái công nghệ rộng lớn hơn và tích hợp các công nghệ không phải là điều mới mẻ. Nó trước đây đã hợp tác với Stellar và nằm trong hội đồng quản lý của Hedera. Về mảng lưu trữ, IBM đã sớm chấp nhận việc triển khai trên nền tảng đám mây cho blockchain, có nghĩa là làm việc với các đối thủ cạnh tranh trên đám mây là Amazon Web Services và Microsoft Azure. Như Jerry Cuomo của IBM nói với Ledger Insights vào tháng 12, có “34 tỷ lý do để sử dụng phương pháp tiếp cận đa đám mây” với việc mua lại Red Hat. ” Phương pháp tiếp cận đa đám mây đó đã mang lại hiệu quả đáng kể và rất có thể đa công nghệ cũng sẽ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button