FintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Giám đốc điều hành cho biết Visa có thể thêm tiền điện tử vào mạng lưới thanh toán của mình

Gã khổng lồ thẻ làm việc với các ví và sàn giao dịch để cho phép mua tiền điện tử và cuối cùng có thể sử dụng tiền kỹ thuật số qua blockchain giống như cách nó xử lý tiền truyền thống.

Giám đốc điều hành Visa Al Kelly cho biết gã khổng lồ thanh toán đang ở vị trí để làm cho tiền điện tử “an toàn, hữu ích và có thể áp dụng” hơn và có thể thêm chúng vào mạng thanh toán của công ty. Phát biểu trong cuộc gọi thu nhập tài chính quý đầu tiên năm 2021 của công ty , Kelly đã mô tả các loại tiền điện tử như bitcoin là “vàng kỹ thuật số”, “không được sử dụng như một hình thức thanh toán tại thời điểm này. 

Kelly nói. 

Giám đốc điều hành thanh toán cũng cho biết stablecoin có thể được sử dụng cho “thương mại toàn cầu” và “tiền tệ kỹ thuật số chạy trên các blockchain công cộng như các mạng bổ sung giống như mạng RTP hoặc ACH”. 

Kelly nói thêm:

“Ngày nay, 35 trong số các ví và nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu đã chọn phát hành Visa, bao gồm Crypto.com dựa trên tiền xu, BlockFi, Fold và BitPanda. Các mối quan hệ ví này thể hiện tiềm năng cho hơn 50 triệu thông tin đăng nhập Visa. Mạng hàng đầu tiếp theo có một phần nhỏ trong số đó. Và không cần phải nói, trong phạm vi một loại tiền kỹ thuật số cụ thể trở thành phương tiện trao đổi được công nhận, không có lý do gì chúng tôi không thể thêm nó vào mạng của mình, vốn đã hỗ trợ hơn 160 loại tiền tệ hiện nay. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button