Tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Pantera Capital tiết lộ giá Bitcoin có thể xảy ra vào tháng 8 năm 2021

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, tăng gấp đôi dự đoán bitcoin của mình cho năm 2021.

Giám đốc điều hành tin rằng thị trường sẽ định giá bitcoin trên 100.000 đô la vào tháng 8 năm 2021. Ông nói điều này trong một cuộc gọi hội nghị vào ngày 12 tháng 1, theo báo cáo của Blockworks.

Bitcoin ở mức $115K vào tháng 8 năm 2021

Dan Morehead, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pantera Capital, một lần nữa củng cố lập trường của mình trên tuyên bố trước đây của mình rằng bitcoin đã sẵn sàng để vượt qua mốc 100 nghìn đô la trong vòng chưa đầy sáu tháng kể từ bây giờ.

Morehead lần đầu tiên chia sẻ quan điểm của mình vào đầu năm 2020 trong một lá thư gửi cho các nhà đầu tư sau khi kiểm tra hiệu suất hàng năm của bitcoin trước khi bitcoin giảm một nửa vào năm 2020. Ông nhấn mạnh trong bức thư rằng có nhiều hơn 50-50 khả năng giá bitcoin tăng vọt, khiến giá của đồng tiền điện tử có giá trị hàng đầu, bitcoin, lên trên 100.000 đô la vào tháng 8 năm 2021.

Dan Morehead không lùi bước trước dự đoán của mình với niềm tin chắc chắn hơn bao giờ hết trong một tuyên bố gần đây hơn.

Dan Morehead nói:

Bức tranh về tiền điện tử hiện đang rất mạnh mẽ. Một trong những lý do mà ông đưa ra thêm là sự quan tâm của việc các ngân hàng trung ương áp dụng tiền điện tử với việc Trung Quốc đang thử nghiệm một loại tiền kỹ thuật số có chủ quyền và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang nghiên cứu về mã thông báo kỹ thuật số.

Ngoài ra, Morehead tin rằng tỷ lệ phần trăm không có ngân hàng sẽ khiến giá bitcoin tăng lên.

Dan Morehead nói:

Có hơn một tỷ người trên trái đất không có quyền truy cập vào ngân hàng, nhưng có quyền truy cập vào điện thoại thông minh và đó là tất cả những gì bạn cần để sử dụng tiền điện tử.

Một lần nữa, ông ủng hộ tuyên bố của mình với thực tế là hầu hết các dự án trong đợt tăng giá 2017 chỉ là ý tưởng. Tuy nhiên, đợt tăng giá này được thúc đẩy bởi các dự án hoạt động thực tế. Bản thân Pantera Capital đã đầu tư vào nền tảng tài chính phi tập trung, 1inch, vào khoảng tháng 12 năm 2020. Công ty tin rằng DeFi sẽ ngày càng trở nên thiết yếu hơn khi tiền điện tử tiếp tục nhận được sự công nhận trên toàn cầu.

Nhiều nhà phân tích cũng tin rằng giá bitcoin sẽ trị giá hàng trăm nghìn đô la vào năm 2021.

Giám đốc điều hành Morgan Creek Mark Yusko tin rằng bitcoin có thể giao dịch ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 400 nghìn đến 500 nghìn đô la vào cuối năm 2022.

Giám đốc điều hành Binance.US, Catherine Coley cũng dự đoán giá bitcoin 100 nghìn đô la vào cuối năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button