Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Giám đốc điều hành Guggenheim cho biết nhu cầu thể chế không có để duy trì Bitcoin trên 30 nghìn đô la

Scott Minerd cho biết ông không tin rằng cơ sở đầu tư của bitcoin là “đủ lớn” hoặc “đủ sâu” để giữ giá ở mức hiện tại.Scott Minerd, Giám đốc điều hành của Guggenheim Partners.

Scott Minerd, giám đốc đầu tư của công ty đầu tư hàng tỷ đô la Guggenheim Partners, tin rằng bitcoin có thể phải vật lộn để duy trì trên 30.000 đô la.

bitcoin (BTC, + 18,89%)

Ông nói: “Ngay bây giờ, thực tế về nhu cầu thể chế sẽ hỗ trợ mức giá 35.000 đô la hoặc thậm chí 30.000 đô la là không có ở đó.

Nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức được cho là nguyên nhân khiến tiền điện tử hàng đầu tăng giá khủng khiếp trong những tháng gần đây, như những người như Paul Tudor Jones , Stanley Druckenmiller và MicroStrategy cho biết họ đã đầu tư.

Gần đây, một nhà phân tích của JPMorgan cho biết một triển vọng giảm giá có thể được kích hoạt nếu bitcoin không thể quay trở lại hơn 40.000 USD, dẫn đến mức lỗ nhiều hơn trong trung hạn.

Bắt đầu từ giữa tháng 12, giá bitcoin đã tăng 110% từ 20.000 đô la lên 42.000 đô la trong khoảng thời gian hai tuần. Kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2021, giá bitcoin đã giảm 25% và đang đổi lấy khoảng 30.960 đô la vào thời điểm báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button